NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant cho người bị gãy răng mất bao lâu?

Facebook

Cấy Implant cho người bị gãy răng mất bao lâu? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn về vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thiên Ân – 40 tuổi, Nha Trang)

Giải đáp băn khoăn:

Chào chị Thiên Ân!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy Implant cho người bị gãy răng mất bao lâu? của chị sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Cấy Implant cho người bị gãy răng mất bao lâu? 1
Kỹ thuật trồng răng implant

Cấy ghép Implant cho những trường hợp nào?

Cấy ghép Implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp gãy răng, mất răng, gãy 1 răng hay gãy nhiều răng. Cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa sử dụng một trụ implant có hình dáng một chiếc trụ nhỏ, được cấu tạo bằng hợp chất Titanium để cấy trực tiếp vào trong xương hàm, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật để thay thế cho răng đã bị mất của bạn.

Ưu điểm của chiếc răng implant sau khi hoàn thành có kết cấu vững chãi, chắc và thẫm mỹ. Cấy ghép Implant là công nghệ tân tiến nhất hiện nay, sử dụng  những chất liệu cao cấp như Titaum, Cercon …được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu vì vậy rất đảm bảo an toàn, sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Cấy Implant cho người bị gãy răng mất bao lâu? 2
Quy trình trông răng implant

Cấy Implant cho người bị gãy răng mất bao lâu?

Việc cấy ghép implant cho những trường hợp bình thường không tốn quá nhiều thời gian. Ngay sau khi kiểm tra xong tình trạng răng miệng của bạn, nếu độ chắc của xương đảm bảo cho việc thực hiện cấy implant, bạn sẽ được cấy ghép Implant ngay trong ngày với thời gian từ 3 – 4 tiếng.

Tuy nhiên, có những trường hợp xương hàm không đảm bảo thì bạn cần thời gian từ 1 tuần cho đến 6 tháng để hoàn thành việc cấy ghép Implant Thời gian thực hiện cấy ghép implant, bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Chi phí cấy Implant giá bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp trồng răng giả có mức chi phí thực hiện Cấy Implant cho người bị gãy răng ban đầu tương đối cao so với các phương pháp khác. Nguyên nhân  là do trồng răng implant là kỹ thuật cao đòi hỏi người bác sỹ phải có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín sẽ đảm bảo cho bạn thực hiện cấy ghép Implant an toàn với chi phí hợp lý nhất. Tùy vào vị trí răng cần cấy ghép, loại implant, loại răng sứ cũng như số lượng implant cần cấy ghép mà bác sĩ sẽ tính toán mức chi phí hợp lý nhất cho bạn.

Cấy Implant cho người bị gãy răng mất bao lâu? 3
Thực hiện cấy ghép răng

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy Implant cho người bị gãy răng mất bao lâu? Hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN