NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant

Facebook
Chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant – Bạn đang có một hàm răng không hoàn thiện với một hay nhiều răng bị mất đi. Bạn đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng giả của mình. Bạn muốn cấy ghép Implant tuy nhiên bạn đang băn khoăn về chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant như thế nào?

Cấy ghép implant nha khoa là gì?

Cấy ghép Implant nha khoa được hiểu là cách thức phục hồi răng bị mất tốt nhất hiện nay. Chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant (về thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp).

Chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant 1
Kỹ thuật cấy ghép implant phục hình răng

Muốn thực hiện cấy ghép implant an toàn và thành công, trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ chụp X quang, xem xét và đánh giá kỹ tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng của bạn. Sau khi có kết quả điều trị, BS sẽ lên phác đồ điều trị cho suốt quá trình cấy ghép Implant của bạn.

Chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant

Chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant 2
Các bước cấy ghép implant nha khoa*

Để biết chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến các trung tâm nha khoa để được tư vấn. Việc cấy ghép implant phải được thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín được cấp chứng chỉ hành nghề cấy ghép Implant nha khoa. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa hàng đầu Việt Nam  có uy tín và là thành viên của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, trung tâm luôn chú ý đầu tư vào chất lượng, trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu luôn đi đầu trong việc đổi mới  với trang thiết bị hiện đại đều là sản phẩm nhập chính hãng từ Châu Âu và Mỹ những khu vực có nền nha khoa phát triển.

Chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant 3
Chi phí để thực hiện cấy ghép răng implant như thế nào?

So với các phương pháp trồng răng giả khác thì chi phí ban đầu của phương pháp làm răng Implant  thường cao. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài, chi phí đó có thể sẽ thấp hơn so với những loại dịch vụ khác. Cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật khá phức tạp, vì vậy cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện. Vì vậy, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu để tư vấn và cấy ghép Implant một cách hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất.

Phương pháp trồng răng tháo lắp được áp dụng nhiều hiện nay. Bạn cứ đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn phương án trồng răng giả phù hợp với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN