NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng chi phí ra sao?

Facebook
 Bạn có một khuôn mặt đẹp nhưng lại hiếm khi cười vì mắc phải tình trạng răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa… Nhằm giúp các bạn có thể tìm lại được nụ cười toả nắng của mìnhcác bác sĩ nha khoa đã nghiên cứu ra phương pháp niền răng. Niềng răng- Chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng  mọc lộn xộn. Vậy, Niềng răng chi phí ra sao hay cũng tìm hiểu nhé.

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình. Niềng răng hiện có rất nhiều loại và bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng sau đây:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi

nieng rang 1 ham gia bao nhieu 2

Niềng răng chi phí ra sao ?

Khi đã niềng răng thì dù chỉ có 1 răng khểnh, 1 răng lệch cũng cần phải tác động đến cả toàn hàm răng mới có thể kéo chỉnh được chiếc răng sai lệch đó. Cho nên, bác sỹ vẫn phải áp dụng tới tất cả các kỹ thuật chỉnh nha chuyên sâu khi điều trị cho bạn. Do đó niềng năng giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Khi có điều kiện về kinh tế thì bạn có thể cân nhắc dùng mắc cài tự buộc để tiết kiệm thời gian và số lần khám, cũng như tránh được một số tình huống bung tuột mắc cài do đứt thun buộc dễ gặp ở mắc cài thường. Bạn nên có sự tính toán kỹ để lựa chọn đúng và phù hợp nhất.

Để niềng răng đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín chuyên về chỉnh nha để thực hiện. Các cơ sở đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra trên sẽ cho bạn kết quả chỉnh nha khiến bạn hài lòng nhất.

boc-rang-su-tham-my-giup-ban-dep-hon-1

Chi phí cho một ca niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Hãy liên hệ với cơ sở Nha Khoa Đăng Lưu để được BS tư vấn chi tiết hơn về niềng răng chi phí ra sao và đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn hài lòng.

Hô vẩu là một vấn đề răng miệng khiến nhiều bệnh nhân “đau đầu” nhất. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện niềng răng vẩu thành công cho nhiều bệnh nhân, cải thiện tốt tình trạng khớp cắn lệch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN