NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng chi phí thấp ở đâu?

Facebook

Niềng răng chi phí thấp ở đâu? Là băn khoăn của em muốn đi thực hiện niềng răng thẩm mỹ. Khuyết điểm răng thưa làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt vì vậy em muốn đi khắc phục. Vậy em mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia Nha khoa. (Minh Hà – 28 tuổi, Quận Thủ Đức)

Giải đáp thắc mắc liên quan:

Chào Minh Hà!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của bạn về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Niềng răng chi phí thấp ở đâu? của bạn sẽ được hỗ trợ như sau:

Niềng răng chi phí thấp ở đâu? 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng có mấy loại?

Niềng răng là phương pháp nha khoa được thực hiện để điều chỉnh các trường hợp răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc…mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Thời gian thực hiện niềng răng thường từ 18 tháng đến 24 tùy từng trường hợp. Để niềng răng hiệu quả, bạn nên lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng sau đây:

Niềng răng mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng . Niềng răng mắc cài inox mang lại hiệu quả cao và chi phí niềng răng kim loại cũng rất mềm hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài rất hiệu quả bởi lực tác động của khung inox rất mạnh

Niềng răng mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động khá thẫm mỹ lại tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian đến cơ sở nha khoa

Niềng răng chi phí thấp ở đâu? 2
Tổng hợp những kỹ thuật niềng răng phổ biến *

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Phương pháp này rất thẩm mỹ vì hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài

Đây là phương pháp niềng răng mới, rất hiện đại bởi không dùng các mắc cài mà vẫn đạt hiệu quả. Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng để dịch chuyển răng. Phương pháp rất hiệu quả lại tiện lợi và dễ dàng thực hiện.

Niềng răng chi phí thấp ở đâu? 3
Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể trước khi thực hiện *

Niềng răng chi phí thấp ở đâu?

Niềng răng mất bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để biết chính xác chi phí niềng răng bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cho bạn vì mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau và mỗi trường hợp niềng răng khác nhau thì mức chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau.

Bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Những cơ sở nha khoa này sẽ có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng  sẽ đảm bảo việc niềng răng của bạn được hiệu quả, an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN