NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng giá hợp lý

Facebook

Niềng răng giá hợp lý tại Nha khoa Đăng Lưu hiện được được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Phương pháp này khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô móm hay răng lệch lạc hiệu quả. Cùng tìm hiểu về thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Niềng răng giá hợp lý 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ được định nghĩa là phương pháp nha khoa sử dụng hệ thống mắc cài để đính vào trong răng giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định nhằm khắc phục những khuyết điểm trên răng.

Từ khi niềng răng khểnh xuất hiện chúng trở thành phương pháp điều chỉnh nha khoa hiệu quả và thích hợp cho mọi đối tượng giúp con người lấy lại sự tự tin trong nụ cười và tự tin trong giao tiếp với người khác.

Thời gian niềng răng thẩm mỹ là bao lâu?

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha khó, phải trải qua một quá trình tương đối phức tạp. Do đó, thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn như thế nào. Thông thường, thời gian điều trị từ 1,5 đến 2,5 năm. Bạn cũng có thể rút ngắn thời gian điều trị với niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc nếu quy trình thực hiện thuận lợi và bạn tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ.

Niềng răng giá hợp lý 2
Các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Nhằm đảm bảo an toàn trong thực hiện và tạo cảm giác thoải mái, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Ngoài việc có thể giúp bạn rút ngắn thời gian và đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. Hơn nữ, các cơ sở nha khoa uy tín còn giúp bạn không có cảm giác đau đớn trong thực hiện vì được các bác sĩ kinh nghiêm điều trị. Nếu đau chỉ là một hai ngày đầu nhưng sau đó bạn sẽ quen dần thậm chí không còn đau nữa.

Niềng răng giá hợp lý tại Nha khoa Đăng Lưu

Như trên đã nói, khi đến các trung tâm nha khoa uy tín ngoài việc đảm bảo niềng răng hiệu quả còn giúp bạn có được mức niềng răng giá hợp lý. Nhưng tùy thuộc vào tình trạng của bạn và cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn mà sẽ có những mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu
Niềng răng giá hợp lý 3
Niềng răng invisalign

Niềng răng thẫm mỹ là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong nha khoa. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về thông tin niềng răng giá hợp lý để bạn có thể tham khảo và giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn hài lòng sau khi thực hiện.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN