NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng gắn mắc cài có ưu điểm gì?

Facebook
Niềng răng gắn mắc cài có ưu điểm gì? Là phương pháp niềng răng ra đời sớm nhất nhưng đến nay niềng răng gắn mắc cài vẫn được nhiều người sử dụng đón nhận và đánh giá cao. Cùng chúng tôi tìm về niềng răng mắc cài kim loại bạn nhé.

Niềng răng gắn mắc cài có ưu điểm gì?

Niềng răng gắn mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống với ưu điểm là hiệu quả cao, đơn giản, dễ thực hiện. Khi niềng răng, lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển theo ý muốn từ đó giúp điều chỉnh răng là nhanh nhất từ 0,2mm -0,4mm. Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm sau đây:

Niềng răng gắn mắc cài có ưu điểm gì? 1
Niềng răng gắn mắc cài có ưu điểm gì?

*Hiệu quả cao: Niềng răng gắn mắc cài có lực từ khung niềng răng kim loại rất mạnh nên có thể điều chỉnh răng lệch lạc về đúng vị trí nhanh nhất.

* Dễ thực hiện: Đây là phương pháp niềng răng dễ dàng thực hiện và đạt yêu cầu.

* Chắc chắn, vững chãi

*Chi phí thấp: Niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí thấp hơn các hình thức niềng răng khác

Tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng niềng răng gắn mắc cài có nhược điểm là khá cồng kềnh và mất thẫm mỹ. Vì vậy, phương pháp này khá phù hợp với người cao tuổi và trẻ em.

Niềng răng gắn mắc cài có ưu điểm gì? 2
Hình thức niềng răng bằng mắc cài

Niềng răng gắn mắc cài có mấy loại?

Niềng răng mắc cài kim loại bình thường: đây là phương pháp niềng răng truyền thống mang lại hiệu quả rất cao. Các loại mắc cài cơ bản này được định hình và giữ cố định bằng một dây cao su. Niềng răng gắc mắc cài kim loại rất dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài inox tự đóng: Mắc cài inox tự đóng  là một kỹ thuật niềng răng mới vì mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh cũa mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Niềng răng gắn mắc cài có ưu điểm gì? 3
Niềng răng giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp.*

Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng dao động tùy từng trường hợp khác nhau và ở từng cơ sở nha khoa khác nhau sẽ khác nhau. Để biết thêm chi phí niềng răng của bạn bao nhiêu, hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn trực tiếp dựa trên tình trạng răng của bạn. Khi nắm rõ niềng răng gắn mắc cài có ưu điểm gì, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN