NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng giá tốt nhất ở đâu?

Facebook

Niềng răng giá tốt nhất ở đâu? Khuyết điểm răng thưa mất tính thẩm mỹ nên em muốn đi khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy nhờ các chuyên gia hỗ trợ giải đáp giúp em băn khoăn trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Thanh – 26 tuổi, Quận 12)

Giải đáp thắc mắc liên quan:

Chào Thanh Thanh!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Niềng răng giá tốt nhất ở đâu? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Niềng răng giá tốt nhất ở đâu? 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Tìm hiểu những kỹ thuật niềng răng phổ biến

Niềng răng là cách thức điều chỉnh răng về lại vị trí mong muốn để có hàm răng đẹp hiệu quả nhất hiện nay. Khi niềng răng, bác sĩ sẽ lựa chọn các loại mắc cài tùy theo yêu cầu của bạn để thực hiện điều chỉnh răng. Sau khoảng thời gian 18 đến 24 tháng đeo mắc cài niềng răng bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Bạn có thể lựa chọn một trong các phương pháp niềng răng sau đây:

Niềng răng mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng . Phương pháp này có tính hiệu quả cao và chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm là thẫm mỹ và hầu như không gây dị ứng với sức khỏe người sử dụng  bởi khung niềng răng và mắc cài được làm từ hợp chất sứ trắng.

Niềng răng giá tốt nhất ở đâu? 2
Các kỹ thuật niềng răng hiện đại *

Niềng răng mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự động khá thẫm mỹ lại tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian đến cơ sở nha khoa. Phương pháp này được khá nhiều người sử dụng.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Phương pháp này rất thẫm mỹ và hầu như không ai phát hiện được bạn đang đeo mắc cài niềng răng.

Niềng răng giá tốt nhất ở đâu? 

Để biết niềng răng mất bao nhiêu tiền bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín. Những cơ sở nha khoa này sẽ có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng sẽ giúp cho việc niềng răng diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt hiệu quả cao với mức chi phí thấp nhất.

Niềng răng giá tốt nhất ở đâu? 3
Niềng răng giá tốt nhất ở đâu? *

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng giá tốt nhất ở đâu. Với sự tư vấn chi tiết thêm của bác sĩ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN