NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên niềng răng thẩm mỹ cho những trường hợp nào?

Facebook

Nên niềng răng thẩm mỹ cho những trường hợp nào? Hiện nay, niềng răng đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi niềng răng có tác dụng gì, nên niềng răng cho những trường hợp nào không phải ai cũng trả lời được. Bài viết của chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp những thông tin về niềng răng để bạn biết thêm về những tác dụng của niềng răng.

Nên niềng răng thẩm mỹ cho những trường hợp nào?

Niềng răng là quá trình dùng khí cụ can thiệp vào răng giúp răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn để hàm răng được đều và đẹp hơn. Thời gian niềng răng đối với một người trưởng thành thường từ 18 đến 24 tháng.

Nên niềng răng thẩm mỹ cho những trường hợp nào? 1
Hình thức niềng răng

Niềng răng được chỉ định cho những trường hợp răng hô, móm, răng mọc lệch lạc. Đối với những người bị răng hô, móm, răng lệch lạc thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh nha, tăng hiệu quả thẩm mỹ nụ cười và điều chỉnh khớp cắn… Niềng răng mang lại những lợi ích như sau:

* Niềng răng thẩm mỹ giúp sắp xếp, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn giúp hàm răng được đều, đẹp hơn, nụ cười hoàn hảo hơn. Niềng răng còn có tác dụng điều chỉnh xương hàm giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, thẩm mỹ hơn.

* Điều chỉnh sức nhai: Niềng răng thẩm mỹ giúp các răng mọc đều làm giảm áp lực cho quai hàm. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng đau thái dương, đau quai hàm…do khớp cắn không đều.

Nên niềng răng thẩm mỹ cho những trường hợp nào? 2
Nên niềng răng thẩm mỹ cho những trường hợp nào?

* Giảm các bệnh răng miệng: Răng mọc đều còn có tác dụng giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, hạn chế các bệnh răng miệng do thức ăn mắc lại trong miệng…

* Tránh những bệnh răng miệng về sau: Niềng răng lúc này sẽ giúp bạn phòng tránh được những vấn đề răng miệng như hiện tượng nghiến chặt răng, mài mòn răng do răng răng hô bị nhô răng ngoài. Niềng răng còn giúp hạn chế tình trạng răng lung lay dẫn đến rụng răng và một số bệnh răng miệng khác.

Niềng răng thẩm mỹ có những loại nào?

Niềng răng mang lại những lợi ích thiết thực như trên nhưng không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Hiện nay, niềng răng đã cải tiến công nghệ với nhiều hình thức niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài

Nên niềng răng thẩm mỹ cho những trường hợp nào? 3
Niềng răng cho nụ cười thêm tỏa sáng*

Mỗi phương pháp niềng răng có ưu, nhược điểm khác nhau với những mức chi phí khác nhau. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm về phương pháp niềng răng cũng như mức chi phí của từng phương pháp niềng răng cho bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN