NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài tự buộc là như thế nào?

Facebook
Niềng răng mắc cài tự buộc là như thế nào? Niềng răng mắc cài tự buộc là bước tiến mới của nha khoa hiện đại giúp phục hình nha khoa nhanh hơn, hiệu quả hơn và tạo ra giá trị thẩm mỹ răng cao hơn so với các loại mắc cài thông thường truyền thống. Với niềng răng mắc cài tự buộc, các trường hợp răng hô, răng vẩu sẽ được cải thiện rõ nét, bạn sự tự tin với một khuôn hàm thẩm mỹ nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng mắc cài tự buộc như thế nào nhé và niềng răng giá bao nhiêu nhé.

Niềng răng mắc cài tự buộc là như thế nào?

Mắc cài tự buộc là dạng mắc cài có cấu tạo phổ biến như các loại mắc cài thường  nhằm tạo ra sự di chuyển cho răng đến vị trí chỉ định của BS nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Nhưng hơn thế sự cải tiến của niềng răng mắc cài tự buộc thể hiện ở việc thiết kế thêm chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động trên rãnh mắc cài được dùng để thay thế cho dây thun ớ mắc cài thường.

Niềng răng mắc cài tự buộc là như thế nào? 1
Niềng răng mắc cài tự buộc là như thế nào?

Chốt tự đóng được đặt cố định dây cung trong rãnh mắc cài một cách chắc chắn và bạn hầu như sẽ không lo bị bung ra trong khi nhai cắn thức ăn. Với sự tham gia của chốt tự đóng mà dây cung khi co kéo các mắc cài không tạo ra ma sát lên răng làm cho bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau khi chỉnh nha .

Ngoài ra, dây cung cố định còn giúp cho lực kéo răng luôn được đảm bảo, không bị sai khác, giúp răng di chuyển liên tục, không bị gián đoạn hay thay đổi sai lệch so với chỉ định ban đầu của bác sỹ điều trị.

Với những ưu điểm trên, niềng răng không mắc cài sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn đặc biệt là bạn sẽ rút ngắn được thời gian đeo mắc cài mà vẫn đảm bảo hiệu quả như mong đợi.

Niềng răng mắc cài tự buộc là như thế nào? 2
Hình thức chỉnh nha bằng mắc cài*

Tại sao nên lựa chọn mắc cài tự buộc?

Thiết kế của niềng răng mắc cài tự buộc nhỏ gọn và mỏng hơn so với mắc cài thường vì vậy khi mang mắc cài trên răng bạn sẽ không còn thấy vướng víu, lại dễ dàng chải răng và chăm sóc răng miệng hàng ngày hơn, giúp tránh được nguy cơ bệnh lý sâu răng cũng như các bệnh răng miệng khác.

Để thực hiện niềng răng mắc cài tự buộc, các trung tâm nha khoa đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ niềng răng 3M UGSL. Đây là công nghệ cao, được thiết kế tinh vi giúp mắc cài không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Niềng răng mắc cài tự buộc là như thế nào? 3
Thiết kế của niềng răng mắc cài tự buộc nhỏ gọn và mỏng hơn

Trên đây là những thông tin về niềng răng mắc cài tự buộc là như thế nào. Niềng răng mắc cài tự buộc là một giải pháp nha khoa hiệu quả nhất để điều chỉnh răng hô, móm. Nếu mong muốn sử dụng phương pháp chỉnh nha này bạn hãy tìm hiểu và đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn đem lại cho bạn thẩm mỹ nụ cười cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN