NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng cửa bao nhiêu?

Facebook

Chi phí niềng răng cửa bao nhiêu? Thắc mắc em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng cửa bị hô nên em muốn đi niềng răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về khoản chi phí niềng răng, vậy mong sớm nhận được phản hồi. (Linh Chi – 27 tuổi, Quận 12)

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào bạn Linh Chi!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Chi phí niềng răng cửa bao nhiêu? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Chi phí niềng răng cửa bao nhiêu? 1
Niềng răng Nha khoa *

Khuyết điểm răng hô

Hô răng cửa là một dạng răng hô thường. Để khắc phục răng hô, bạn cần tìm  đến phương pháp niềng răng. Niềng răng ngày nay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người bởi  vì đây là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh các vấn đề về răng. Niềng răng có các hình thức như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ cổ điển, niềng răng mắc cài sứ tự đóng, niềng răng mặt trong ( niềng răng mặt lưỡi).

Niềng răng mắc cài có ưu điểm là chắc chắn, hiệu quả cao nhưng lại có nhược điểm là khá cồng kềnh. Khắc phục những nhược điểm này, niềng răng không mắc cài cũng là một công nghệ niềng răng cao cấp khắc phục được những nhược điểm của niềng răng mắc cài.

Niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa niềng răng dễ dàng tháo lắp thay cho mắc cài kim loại, niềng răng không mắc cài được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Để có cơ sở lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp với mình bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn thì khoản chi phí niềng răng sẽ khác nhau.

Chi phí niềng răng cửa bao nhiêu? 2
Khắc phục khuyết điểm răng hô *

Niềng răng cửa có lâu không? Tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào và sự tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ mà thời gian niềng răng sẽ nhanh hay lâu. Tuy nhiên, thông thường, thời gian niềng răng ở người lớn thường từ 18 tháng đến 24 tháng bao gồm các mốc thời gian:

  • 2 – 6 tháng đầu: sắp xếp lại các răng trên hàm cho đều
  • 3 – 6 tháng tiếp theo: điều chỉnh trục các răng
  • 6 – 9 tháng tiếp theo: điều chỉnh toàn bộ khớp cắn
  • 6 – 9 tháng cuối: duy trì sự ổn định của răng

Duy trì thói quen ăn uống lành mạnh cùng với việc chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt, bạn có thể thu ngắn thời gian niềng răng và ngược lại.

Chi phí niềng răng cửa bao nhiêu? 3
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Chi phí niềng răng cửa bao nhiêu? 

Muốn biết giá niềng răng cửa bao nhiêu bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn mức giá cụ thể cho bạn. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau.

Những chia sẻ của chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Chi phí niềng răng cửa bao nhiêu? của bạn cảm thấy an tâm khi muốn thực hiện niềng răng. Hãy nhanh chân đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN