NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô được khách hàng đánh giá cao

Facebook

Phẫu thuật hàm hô được khách hàng đánh giá cao vì giúp khắc phục khuyết điểm hàm trên phát triển quá mức khiến khớp cắn bị lệch. Phẫu thuật hàm hô còn có thể khắc phục đồng thời tình trạng cười hở lợi để đem đến nụ cười rạng rỡ hơn.

Phẫu thuật hàm hô được khách hàng đánh giá cao

Phẫu thuật hàm hô thực hiện bằng cách can thiệp vào xương, tác động bằng cách thao tác cắt, ghép chuyên sâu thì hiệu quả mới khả quan. Sau đây là những lý do tại sao phẫu thuật hàm hô được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra có thể tiến hành kết hợp thêm niềng răng. Trong vòng 48 giờ bạn sẽ thực hiện xong một ca phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bạn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, từ 7-10 ngày tùy cơ địa của bạn, ngày thứ 7 bạn sẽ được cắt chỉ. Kĩ thuật phẫu thuật hàm hô không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt mà chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi vì vậy bạn không cần lo lắng quá nhiều.

Phẫu thuật hàm hô được khách hàng đánh giá cao 1
Phẫu thuật hàm hô thực hiện bằng cách can thiệp vào xương, tác động bằng cách thao tác cắt, ghép chuyên sâu thì hiệu quả mới khả quan*

Tại Việt Nam hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên để có kết quả cao nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ có uy tín và chất lượng. Và tốt hơn hết là nên đến trung tâm nha khoa vì đây là nơi có đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài và hệ thống thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài sẽ cam kết giúp bạn hết hô chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín

Hiện nay, hãy đến với trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật hàm hô. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đảm bảo được các tiêu chí.

– Công nghệ chuẩn được chuyển giao từ bệnh viện nước ngoài với trang thiết bị hiện đại.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, có giấy phép hành nghề rõ ràng do bộ y tế cấp, được tu nghiệp và thực tập nhiều năm tại các nước có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình. Bác sĩ sẽ phân tích đúng được nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị từ đó phân biệt được kỹ thuật và đo được mức độ đẩy vô của hàm sao cho thẩm mỹ nhất.

Phẫu thuật hàm hô được khách hàng đánh giá cao 2
Kĩ thuật phẫu thuật hàm hô không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt mà chỉ cắt tiền đình hàm*

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất để giúp bạn xem xét tình trạng và mức độ hô hàm, đưa ra phương pháp phù hợp nhất .Nếu có bất kỳ thắc mắc nào tương tự như vì sao phẫu thuật hàm hô được khách hàng đánh giá cao, bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Đăng Lưu hoặc thông qua đường dây nóng của nha khoa.

Bệnh nhân có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng phương pháp tự nhiên. Nhưng nếu không mang lại hiệu quả như mong đợi có thể đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ tẩy trắng răng bằng kỹ thuật hiện đại, “đánh bay” mảng bám ố vàng trên răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN