NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô như thế nào ?

Facebook
Răng hô nếu không khắc phục kịp thời sẽ gây ra cho bạn vô vàn những khó khăn. Trong đó phương pháp phẫu thuật hàm hô đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vậy, quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay bây giờ.

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô 3D là phương pháp điều trị trực tiếp lên cấu trúc xương hàm, đây là một cuộc phẫu thuật lớn nên việc lựa chọn đến với một cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình điều trị. Vì nơi đó có đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hàm hô nên sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị.
Phẫu thuật hàm hô như thế nào? 1
Mô phỏng kết quả thực hiện phẫu thuật hàm hô*

Đồng thời nơi đó cũng sẽ có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật hàm hô như: Máy x quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ, máy cắt xương siêu âm giúp bạn hạn chế tối đa những sơ suất có thể xảy ra trong quá trình điều trị. Một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi.

Phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Khi đến một cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn quá trình điều trị phẫu thuật hàm hô như thế nào nhằm giúp chuẩn bị cho quy trình diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Sau đó, bạn sẽ được các bác sĩ chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D. Đây là bước bắt buộc để các bác sĩ có thể đánh giá cấu trúc xương của bạn. Xác định tình trạng răng của bạn đang ở mức độ nào bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Kết hợp đo đạc bằng phần mềm Vceph giúp xác định chính xác tỉ lệ xương cần phẫu thuật cũng như kết quả sau phẫu thuật với việc duy chuyển mô mềm theo sau mô xương. Sau khi tiến hành các bước ca phẫu thuật hàm hô 3D sẽ được tiến hành nhằm đem lại kết quả chuẩn xác nhất.

Phẫu thuật hàm hô như thế nào? 3
Bác sĩ thực hiện những bước đầu tiên trong kĩ thuật phẫu thuật hàm

Nhưng để đảm bảo chắc chắn hơn cho quá trình thực hiện. Thông thường các bác sĩ sẽ cho bạn đi khám sức khỏe để xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không. Nếu đủ điều kiện các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để thực hiện ca phẫu thuật.

Sau khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi một cách chu đáo và cẩn trọng để kịp thời phát hiện những vấn đề có thể xảy ra. Chắc chắn sau khi thực hiện và được chăm sóc hết sức tận tình của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ này và tự tin với nụ cười rạng rỡ của mình.

Những thông tin vừa rồi đã giúp bạn biết được phẫu thuật hàm hô như thế nào và hướng điều trị phù hợp. Hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nhằm khắc phục được nhược điểm của gương mặt mình.

Niềng răng ở đâu tốt nhất? Muốn có câu trả lời chính xác bạn phải xem xét phòng khám đó qua nhiều tiêu chí khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ lành nghề, phòng khám trang bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN