NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin về dịch vụ trồng răng

Facebook

Thông tin về dịch vụ trồng răng thẩm mỹ các bạn đã biết chưa. Thực hiện trồng răng thẩm mỹ nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng. Phương pháp này hiện nay được nhiều người tìm hiểu, dưới đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp này.

Thông tin về dịch vụ trồng răng 1
Thông tin về dịch vụ trồng răng

Thông tin về dịch vụ trồng răng

Với sự phát triển của kĩ thuật nha khoa như hiện nay, việc trồng răng giả gồm 3 loại: trồng răng giả tháo lắp, trồng răng giả cố định. Với phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép Implant là phương pháp tối ưu hiện nay nhằm phục hình những răng đã mất. Ghép răng Implant là phương pháp trồng răng được làm bằng trụ Titanium bền chắc, an toàn và có độ tương thích tốt với cơ thể.

Ưu điểm của cấy ghép Implant nha khoa là răng implant được trồng sẽ giúp phục hồi được hình dáng và chức năng ăn nhai giống như răng thật mà không hề ảnh hưởng đến xương cũng như răng thật. Nếu như bạn muốn phục hình răng vừa cải sức nhai lẫn thẫm mỹ vừa đảm bảo ăn nhai thì cấy ghép răng Implant là một lựa chọn tốt cho bạn.

Giai đoạn cấy ghép răng Implant Nha khoa
Giai đoạn cấy ghép răng Implant Nha khoa

Trồng răng giả cố định thực chất không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên có một số điều bạn cần lưu ý rằng với mỗi ca trồng răng có hiệu quả như thế nào phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu răng, kinh nghiệm của bác sĩ, điều kiện sức khỏe của mỗi người. Do đó, tốt hơn hết bạn cần đến trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay tại Tp HCM , Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT – GPHĐ.. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều Trồng răng giả cố định đạt hiệu quả cao . Hơn nữa, trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện Trồng răng giả cố định tại đây. Đến Nha Khoa Đăng Lưu, việc thực hiện trồng răng giả cố định sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Thông tin về dịch vụ trồng răng 3
Cấy ghép răng Implant Nha khoa mang lại nụ cười tự tin

Với những tư vấn của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn thích hợp để phục hình cho những chiếc răng bị gãy vỡ của bạn. Để biết thêm thông tin về trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép răng Implant tại Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp những cách tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp hiện đại. Phòng khám sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp chỉ sau một liệu trình tẩy trắng răng. Nếu có nhu cầu bạn hãy tới nha khoa gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN