NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng hô móm như thế nào?

Facebook

Chi phí niềng răng hô móm như thế nào? Là băn khoăn của em muốn nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng hô mất tính thẩm mỹ nên em có ý định đi niềng răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, mong sớm nhận được câu trả lời. (Thúy Vân – 35 tuổi, Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Vân!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Chi phí niềng răng hô móm như thế nào? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Niềng răng hô móm là gì?

Chi phí niềng răng hô móm như thế nào? 1
Niềng răng hô móm *

Với những người bình thường, hai hàm sẽ phát triển đều nhau và bạn có thể dễ dàng để khép môi. Tuy nhiên, nếu bị răng hô, móm, hai hàm răng phát triển không đều nhau khiến bạn bị hô, móm, mất thẫm mỹ khuôn mặt và nụ cười. Răng hô móm gây mặc cảm tự tin cho bệnh nhân bởi sự phát triển không đều của hàm khiến khuôn mặt của bạn bị nhô ra hoặc bị kéo dài thêm rất thẫm mỹ. Ngoài ra, răng hô móm còn khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…

Niềng răng hô móm có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, niềng răng đã có sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn có thể thỏa mái lựa chọn một hình thức phù hợp với tình trạng răng, công việc cũng như túi tiền của mình. Các phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn bao gồm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox hoặc những hình thức niềng răng cao cấp như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Chi phí niềng răng hô móm như thế nào? 2
Chi phí niềng răng hô móm như thế nào*

Thời gian niềng răng bao lâu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Khác với những phương pháp thẫm mỹ khác, niềng răng cần có thời gian lâu dài để có được kết quả như mong đợi. Để có được nụ cười xinh tươi, bạn phải cần thời gian từ 1,5 – 2,5 năm. Tùy theo kế hoạch điều trị của Bs cũng như tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể dài hoặc ngắn hơn. Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình của BS và tái khám đúng hẹn thì thời gian niềng răng có thể được rút ngắn lại.

Chi phí niềng răng hô móm như thế nào?

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Chi phí niềng răng hô móm như thế nào? 3
Niềng răng hô móm giúp tìm lại sự tự tin trong nụ cười *
Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu

Để được tư vấn chi tiết hơn về chi phí niềng răng hô móm bao nhiêu, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN