NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình cấy ghép răng Implant

Facebook

Quy trình cấy ghép răng Implant như thế nào thưa bác sĩ? Nên đến đâu để cấy ghép implant đúng quy trình đảm bảo an toàn và hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ. (Bảo Ngân- 29 tuổi)

Bác sĩ tư vấn:
Đối với những người gặp phải các khuyết điểm như mất răng, gãy răng,… việc tìm đến phương pháp cấy ghép răng Implant là điều cần thiết. Tuy nhiên, hầu hết ai cũng lo lắng bởi cấy ghép Implant là một quy trình nha khoa can thiệp sâu. Tìm hiểu về quy trình cấy ghép răng Implant là điều cần thiết trước khi thực hiện để bạn an tâm.
 Quy trình cắm ghép răng Implant-1
Trụ implant nha khoa dùng để cấy ghép răng

Sự cần thiết của cấy ghép Implant

Bất cứ ai khi gặp các khuyết điểm trên răng như gãy răng, mất răng cũng đều lo lắng và mong muốn tìm kiếm một giải pháp để giải quyết triệt để các vấn đề trên. Cấy ghép Implant đã trở thành giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn.

Khi tiến hành điều trị bằng phương pháp này, bạn sẽ yên tâm với sự lựa chọn của mình nhờ những ưu điểm quan trọng mà phương pháp này đem lại. Nụ cười xinh, tỏa sáng sẽ không còn trở nên xa lạ với bạn nữa. Sau khi tiến hành điều trị bằng phương pháp này, hàm răng của bạn sẽ trở nên đầy đủ, đẹp hơn. Các chức năng của hàm răng nhờ đó cũng được tăng cường đặc biệt là chức năng ăn nhai của hàm răng sẽ giúp bạn thoải mái trong vấn đề ăn uống. Bạn sẽ trở nên tự tin với hàm răng của mình và có thể thoải mái giao tiếp với người khác mà không lo ngại người khác phát hiện mình đang thực hiện phương pháp này vì màu răng giống với răng thật của bạn vậy.

Quy trình cấy ghép răng Implant 2
Quy trình cấy ghép răng Implant tại nha khoa*

Quy trình cấy ghép răng Implant như thế nào?

Phương pháp cấy ghép răng với implant là phương pháp khó đòi hỏi sự chính xác cao của bác sĩ. Do đó, để yên tâm hơn trong quá trình thực hiện, bạn nên lựa chọn đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm, được tu nghiệp ở nước ngoài trong lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt. Chính điều đó sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra an toàn và thực hiện theo đúng được quy trình cấy ghép răng Implant. Vậy, quy trình đó như thế nào?

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng của bạn, xác định số răng và vị trí răng cần cấy ghép nhờ qua việc chụp X-quang. Nếu đủ điều kiện về sức khỏe thì các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và tiến hành thực hiện phương pháp này. Bạn sẽ không phải lo là chúng có gây đau cho bạn không vì  trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn giúp bạn thoải mái hơn khi thực hiện.

 Quy trình cắm ghép răng Implant-3
Hàm răng đều, chắc khỏe nhờ cấy ghép Implant

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về quy trình cắm ghép răng Implant. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN