NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ Cercon có ưu điểm gì?

Facebook
Răng sứ Cercon có ưu điểm gì? Răng sứ Cercon là một loại răng sứ mới với giá thành khá cao, được sử dụng rộng rãi chủ yếu cho những trường hợp bọc răng sứ cho răng ở mặt trước. Vậy, răng sứ Cercon có tốt không, Răng sứ Cercon có ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu về răng sứ Cercon để hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.

Răng sứ Cercon có ưu điểm gì?

Răng sứ Cercon là loại răng giả từ chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng. Sở dĩ răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp được làm từ nguyên liệu chính để sản xuất răng sứ Cercon là Zirconia, một loại kháng sản có cấy tạo tinh thể hình khối rất quý hiếm thường được nghiên cứu và ứng dụng để sản xuất máy bay, phục vụ cho ngành hàng không, vũ trụ…
Răng sứ Cercon có ưu điểm gì? 1
Răng sứ Cercon có ưu điểm gì?
Zirconia là một chất liệu sứ cao cấp có độ cứng, độ nén, độ chịu cao cao và được ứng dụng để làm sườn răng sứ vì vậy răng sứ Cercon có khả năng chịu nhiệt, chịu lực khá cao mà lại rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa, răng sứ Cercon hầu như không bám màu cho nên màu sắc của răng cũng rất tự nhiên giống như răng thật nên người sử dụng không hề cảm thấy mình đang trồng răng giả. Chất liệu sứ Cercon cũng rất an toàn không gây kích ứng với cơ thể nên những bệnh nhân tim mạch, tiểu đường…vẫn có thể sử dụng dịch vụ  phục hình răng sứ Cercon.
Răng sứ Cerco được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn phục hình răng sứ bởi không chỉ giúp răng có kết cấu bền chặt, duy trì chức năng nhai mà răng sứ toàn sứ Cerco còn có giá trị thẫm mỹ cao.
Răng sứ Cercon có ưu điểm gì? 2
Kết quả bọc sứ cho răng*

Răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

So với các loại răng sứ khác, Chi phí cho một chiếc răng sứ Cerco có phần cao hơn từ 4.500.00 – 5.000.000đ.  Tuy nhiên, đây là một loại răng sứ cao cấp với nhiều ưu điểm do vậy dù mức chi phí cao nhưng vẫn được nhiều người sử dụng.
Muốn biết thêm chi tiết về răng sứ Cerco, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn.
Răng sứ Cercon có ưu điểm gì? 3
Nên bảo vệ tốt sức khỏe răng miệng*
Với những tư vấn của chúng tôi về răng sứ Cercon có ưu điểm gì, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Cerco. Để thực hiện bọc răng sứ Cerco an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, không ngừng trau dồi những kiến thức, kết hợp trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng . Mọi vấn đề thắc mắc về răng miệng để được giải đáp bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được khám và tư vấn chi tiết.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN