NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ thẩm mỹ duy trì được lâu không?

Facebook

Răng sứ thẩm mỹ duy trì được lâu không? Là băn của tôi khi có ý định đi bọc răng sứ thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm răng ngả màu. Mong sớm nhận được câu trả của các chuyên gia Nha khoa. (Thanh Tùng – 41 tuổi, Quận Thủ Đức)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Thanh Tùng!

Rất vui khi anh đã quan tâm đến phương pháp bọc răng sứ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ thẫm mỹ duy trì được lâu không? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Răng sứ thẫm mỹ duy trì được lâu không? 1
Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ tự tin với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên

Bọc răng sứ cho những trường hợp nào?

Bọc răng sứ được chỉ định cho những trường hợp răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẩm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ… Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ tự tin với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên.

Răng sứ thẩm mỹ duy trì được lâu không?

Thời hạn của một chiếc răng sứ là bao lâu là vấn đề mà những người muốn bọc răng sứ quan tâm. Với công nghệ cũng như chất liệu hiện đại, thời hạn của một chiếc rắng sứ thường là vĩnh viễn. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn răng sứ được thiết kế bằng chất liệu tốt không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm. Vậy răng sứ thẫm mỹ duy trì được lâu không?

Bạn có thể lựa chọn những chiếc răng sứ chất liệu Titan hoặc răng sứ Cercon để phục hồi răng sứ. Công nghệ chế tác răng sứ hiện nay có tân tiến, những chiếc răng sứ được chế tạo ra rất đẹp, màu sắc tự nhiên. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Răng sứ thẫm mỹ duy trì được lâu không? 2
Kỹ thuật bọc răng sứ

Ngoài ra, việc vệ sinh răng miệng đúng cách cũng sẽ giúp duy trì hiệu quả của răng sứ thẩm mỹ. Bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để bảo vệ răng sứ và duy trì vẻ sáng đẹp cho chiếc răng. Thường xuyên vệ sinh răng sứ sạch sẽ giúp bạn duy trì được chiếc răng sứ lâu hơn. Thực hiện răng sứ thẩm mỹ duy trì được lâu không?

Tay nghề của bác sĩ cũng như của đội ngũ kỹ thuật viên chế tác cũng ảnh hưởng đến chất lượng răng sứ. vì vậy, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ an toàn và hiệu quả.

Răng sứ thẫm mỹ duy trì được lâu không? 3
Bọc răng sứ mang lại nụ cười tự tin *

Để biết thêm về răng sứ thẫm mỹ duy trì được lâu không? Bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tiết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thỏa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

Bị móm khiến hai hàm răng không đều, nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ toàn gương mặt. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tiến hành niềng răng móm cho bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN