NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định ở đâu hiệu quả cao?

Facebook

Trồng răng giả cố định ở đâu hiệu quả cao? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng khắc phục khuyết điểm mất răng. Vì vậy tôi gửi câu hỏi này về chuyên mục tư vấn để nhờ các chuyên gia giải đáp giúp tôi. Mong sớm nhận được thông tin phản hồi. (Minh Hiếu – 43 tuổi, Quận 1)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Minh Hiếu!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Thắc mắc: Trồng răng giả cố định ở đâu hiệu quả cao? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Trồng răng giả cố định ở đâu hiệu quả cao? 1
Trồng răng thẩm mỹ *

Các phương pháp trồng răng giả cố định hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng giả cố định là bọc răng sứ và trồng răng implant cố định.

* Bọc răng sứ: Bọc răng sứ thẫm mỹ là phương pháp phục hình răng, thay thế bằng một chiếc răng sứ mới, cao cấp, có độ bền cao, màu sắc như răng thật. Để bọc răng sứ thì các răng bên cạnh phải khỏe mạnh để làm điểm tựa cho răng giả. Bọc răng sứ nhanh, ít đau lại tiết kiệm chi phí nên được nhiều người lựa chọn.

Trồng răng giả cố định ở đâu hiệu quả cao? 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ *

* Trồng răng implant cố định: Trồng Implant là phương pháp trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả tuyệt vời trong phục hình răng . Trồng răng Implant được thực hiện bằng cách dùng một trụ Implant cắm vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Phương pháp này có yêu cầu về mặt kỹ thuật rất cao nhưng lại có ưu điểm là rất chắc chắn, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương đồng thời không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Trồng răng giả cố định ở đâu hiệu quả cao? 3
Trồng răng Implant Nha khoa *

Trồng răng giả cố định ở đâu hiệu quả cao? 

Trồng răng giả cố định hiệu quả cao là cách mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và thẩm mỹ cho người bệnh như phục hồi chức năng nhai, không gây tổn thương cho vùng lợi ở vị trí chiếc răng đã mất, đồng thời đem lại sự tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp. Để  trồng răng giả cố định, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin qua bạn bè, người thân để đến những trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện. Các trung tâm nha khoa uy tín là các trung tâm nha khoa đáp ứng đầy đủ yêu cầu về con người và trang thiết bị: có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện; các trang thiết bị hiện đại giúp cho việc trồng răng giả cố định đạt hiệu quả cao và an toàn.

Để viết thông tin chi tiết về trồng răng giả cố định ở đâu hiệu quả cao một cách chính xác nhất, bạn nên tìm hiểu thông tin hoặc trực tiếp đến nha khoa để được các bác sĩ tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN