NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Facebook
Sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ không kim loại – Có thể nói sự ra đời của loại hình bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại đem đến niềm vui cho những người bị mất răng hoặc cần thẩm mỹ răng. Ngay từ khi ra đời đến nay, phương pháp này được rất nhiều khách hàng đón nhận sử dụng và giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ cùng thực hiện.

Sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ không kim loại còn được gọi răng toàn sứ đây là sự thay thế quan trọng cho thế hệ sứ kim loại vì nó có những đặc điểm như: Độ thẩm mỹ cao như răng thật, độ bền tốt, sự tương hợp sinh học cao, cùng công nghệ vượt trội.

Sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ không kim loại 1
Răng sứ không kim loại có tuổi thọ cao*

Răng sứ không kim loại được chế tác bởi sứ tinh khiết, không hề có bất cứ loại kim loại nào bên trong giống như răng sứ kim loại truyền thống.  Bọc răng sứ không kim loại được dùng cho những trường hợp răng mẻ, răng sứt, răng ố vàng… Răng sứ không kim loại có màu sắc tự nhiên như màu răng thật vì vậy rất khó để mọi người phát hiện ra bạn đang bọc răng sứ.

Sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ không kim loại 2
Sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ không kim loại

Lựa chọn địa chỉ nha khoa đáng tin cậy

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại đòi hỏi cao đối với quy trình thực hiện vì vậy để bọc răng sứ không kim loại hiệu quả, bạn phải tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Bạn đang muốn bọc răng sứ không kim loại nhưng đang phân vân không biết trung tâm bọc răng sứ không kim loại hàng đầu ở đâu. Xin giới thiệu với bạn trung tâm nha khoa Đăng Lưu.

Sự ra đời của răng sứ thẩm mỹ không kim loại 3
Cần bảo vệ sức khỏe răng miệng thật tốt

Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi nằm ở trung tâm Tp HCM hiện nay là một trung tâm nha khoa lớn. Các BS tại đây đều là những người có chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hang ngàn ca bọc răng sứ đạt hiệu quả và được khách hang đánh giá rất cao.

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều có thể tạo hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Hơn nữa, khi bọc răng sứ, các BS sẽ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ và được các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ thỏa mãn với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN