NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời gian cấy ghép Implant mất khoảng bao lâu?

Facebook

Thời gian cấy ghép Implant mất khoảng bao lâu? Là thắc mắc tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giúp tôi. Khuyết điểm mất răng là tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Thời gian sắp tới tôi cũng có ý định đi trồng răng, tuy nhiên còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Hiếu – 41 tuổi, Quận 10)

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào anh Minh Hiếu!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Thời gian cấy ghép Implant mất khoảng bao lâu? của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Thời gian cấy ghép Implant mất khoảng bao lâu? 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách sử dụng trụ Implant được gắn vĩnh viễn vào xương hàm để hay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào.

Thời gian cấy ghép Implant mất khoảng bao lâu? 

Thời gian cấy ghép Implant phụ thuộc nhiều vào xương hàm của bạn. Nếu xương hàm của bạn đủ chắc và đạt chất lượng thì chỉ trong một ngày là bạn đã đặt được implant và có thể phục hình răng sứ ngay sau khi cấy ghép.  Tuy nhiên, nếu xương hàm của bạn không đủ chắc thì buộc phải cấy ghép xương rồi mới cấy ghép Implant. Như vậy thời gian cấy ghép Implant sẽ lâu hơn từ 3 – 6 tháng tùy từng trường hợp.

Sau khi cấy ghép Implant bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc răng phù hợp cho răng cấy ghép Implant. Bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi cấy ghép Implant  mà không bị ảnh hưởng nhiều.

Thời gian cấy ghép Implant mất khoảng bao lâu? 2
Trụ cắm ghép răng Implant Nha khoa

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép Implant nha khoa  là một kỹ thuật trồng răng giả  sử dụng công nghệ tiên tiến vì vậy mức chi phí có phần cao hơn sơ với các phương pháp trồng răng giả cố định khác. Tùy vào loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn thì mức chi phí cấy ghép sẽ khác nhau. Hơn nữa, tùy vào số lượng implant cần cấy ghép mà bác sĩ sẽ tính toán để đưa ra mức chi phí phù hợp nhất mà bạn có thể chấp nhận được.

Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
– MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
– Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
– Ghép Xương4,5-22 triệu ~ (200-1000 USD)
– Nâng xoang11-22 triệu ~ (500-1000 USD)
Thời gian cấy ghép Implant mất khoảng bao lâu? 3
Trụ răng Implant Nha khoa
Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hy vọng sẽ giúp hiểu thêm về thời gian cấy ghép Implant mất khoảng bao lâu. Để biết rõ cho trường hợp của mình cần thời gian là bao lâu, bạn nên nhanh chóng đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN