NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thông tin hữu ích cho người mất răng

Facebook

Thông tin hữu ích cho người mất răng bạn nên biết đến – Khuyết điểm mất răng làm mất tính thẩm mỹ và khiến nhiều người e ngại khi giao tiếp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được phương pháp khắc phục hiệu quả.

Thông tin hữu ích cho người mất răng 1
Thông tin hữu ích cho người mất răng

Thông tin hữu ích cho người mất răng

Mất răng gây cho bạn không ít rắc rối về vấn đề ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho nụ cười. Vì vậy, khi bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm được chỉ định trồng một chiếc răng mới bằng việc cấy một trụ denta Implant vào xương hàm thay thế chân răng và gắn răng sứ lên trên.

Răng Implant được làm từ chất liệu Titanium bền chắc, độ phù hợp cao tốt cho xương với nướu của người bệnh. Do đó độ bần của răng Implant implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến xương của người cấy ghép. Phía trên chân răng là một thân răng có hình thể giống như răng thật. Đó thường là thân răng sứ không kim loại để tạo ra một phục hình trọn vẹn, đảm bảo và an toàn cho cơ thể, làm tăng tính thẩm mỹ cho ca ghép răng.

Thông tin hữu ích cho người mất răng 2
Trụ cấp ghép Implant Nha khoa

Cấy ghép răng Implant nha khoa là phương pháp với yêu cầu kỹ thuật rất cao, để thực hiện thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy vì được nhiều khách hàng bình chọn.

Khắc phục khuyết điểm mất răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua.

Đồng thời, trang thiết bị của Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Thông tin hữu ích cho người mất răng 3
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Nha khoa

Những chia sẻ về thông tin hữu ích cho người mất răng giúp mọi người biết thêm được những thông tin cần thiết. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ với mong muốn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng các kỹ thuật bọc sứ hiện đại, giúp bạn đạt được ý muốn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN