NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant nhanh nhất là bao lâu?

Facebook

Cấy Implant nhanh nhất là bao lâu? Là băn khoăn của tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp tôi. Khuyết điểm mất răng nên tôi thường e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Mạnh Hùng – 41 tuổi. Quận 5)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Mạnh Hùng!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy Implant nhanh nhất là bao lâu? của anh sẽ được tư vấn như sau:

Cấy Implant nhanh nhất là bao lâu? 1
Cấu tạo răng implant Nha khoa

Cấy Implant là gì?

Trong tất cả các phương pháp trồng răng giả, Cấy Implant là phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhất được rất nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao. Cấy Implant là cách dùng một trụ được tạo thành từ vật liệu titan để gắn vào những vị trí xương hàm của chiếc răng đã bị mất rồi bọc răng sứ lên trên đã giúp cho chiếc răng implant sau khi hoàn thành có kết cấu vững chãi, chắc và thẫm mỹ. Thực hiện cấy ghép Implant đều sử dụng những chất liệu cao cấp như Titaum, Cercon …được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu vì vậy rất đảm bảo an toàn, sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Cấy Implant nhanh nhất là bao lâu? 2
Quy trình cấy ghép răng implant Nha khoa

Cấy Implant nhanh nhất là bao lâu? 

Thời gian thực hiện cấy ghép implant nhanh hay chậm phụ thuộc vào kết cấu xương hàm của bạn. Nếu xương hàm của bạn còn tốt, bạn có thể thực hiện cấy ghép Implant ngay. Thời gian thực hiện từ 3 -6 tiếng. Tuy nhiên, nếu xương hàm của bạn không còn tốt thì bạn cần thời gian hồi phục trong vòng 1 tuần cho đến 6 tháng tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và sức khỏe của bạn. Vì vậy, nếu muốn cấy ghép Implant nhanh, bạn nên đến cơ sở cấy ghép Implant sớm ngay sau khi mất răng để đảm bảo độ chắc của xương còn ổn định. Thời gian thực hiện cấy ghép implant, bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Chi phí cấy Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant trong nha khoa là kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay đòi hỏi người bác sỹ phải có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín sẽ đảm bảo cho bạn thực hiện cấy ghép Implant an toàn với chi phí hợp lý nhất . Tùy vào vị trí răng cần cấy ghép, loại implant, loại răng sứ cũng như số lượng implant cần cấy ghép mà bác sĩ sẽ tính toán mức chi phí cho bạn. Bạn hãy yên tâm vì mức chi phí cấy ghép Implant ở Việt Nam hiện nay được đánh giá là khá phù hợp.

Cấy Implant nhanh nhất là bao lâu? 3
Răng implant Nha khoa

Những chia sẻ của chúng tôi về: Cấy Implant nhanh nhất là bao lâu? Hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN