NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tiêu chí chọn răng sứ thẩm mỹ

Facebook

Tiêu chí chọn răng sứ thẩm mỹ – Trước khi làm răng sứ thì hầu như bệnh nhân luôn là băn khoăn lựa chọn răng sứ nào để thích hợp với mình. Vậy để lựa chọn được loại nào sẽ thích hợp thì các bạn nên chú ý tới một số điểm sau: Tính sinh học, tính vững ổn, tính thẩm mỹ.

Tiêu chí chọn răng sứ thẩm mỹ

Chí phí áp dụng

Đối với răng sứ kim loại thì có răng sứ kim loại thường với giá khoảng 1.000.000/răng và răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng. Điểm chung của hai loại này về mặt cấu tạo đều có kim loại. Còn sự khác biệt thì răng sứ titan tốt hơn vì răng sứ kim loại thường sau một thời gian sử dụng có thể bị oxi hóa bởi quá trình ăn uống và sẽ lộ ra vết đen ở chân răng nên thẩm mỹ thấp. Đôi khi có bệnh nhân sẽ bị kích ứng tới nướu.

Tiêu chí chọn răng sứ thẩm mỹ 1
Tiêu chí chọn răng sứ thẩm mỹ*

An toàn với cơ thể

Còn đối với răng sứ titan thì đẹp hơn và bền hơn so với sứ kim loại thường, ít gây ra ích ứng hơn có thể sẽ phù hợp với nhiều người nhưng dưới ánh đèn thì loại răng này vẫn bị lộ phần kim loại. Về mặt tuổi thọ nếu muốn kéo dài thêm thì bệnh nhân cần chăm sóc răng tốt theo tư vấn của bác sĩ.

Tính thẩm mỹ

Vượt trội hơn hẳn là răng sứ không kim loại, thông thường vẫn gọi là sứ cercon. Đúng như với cái tên răng sứ không kim loại, loại răng này làm bằng sứ nên bệnh nhân yên tâm hơn khi làm răng sứ vì không gây kích ứng cho nướu, rất an toàn. Đây chính là tiêu chí mà bệnh nhân muốn đạt được khi bọc răng sứ. Nhờ vào chất liệu hoàn toàn bằng sứ nên tính thẩm mỹ rất cao rất giống răng thật.

Trên đây là những tiêu chí chọn răng sứ thẩm mỹ chúng tôi gợi ý để giúp khách hàng khỏi bỡ ngỡ khi có ý định thực hiện nha khoa răng sứ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa răng sứ, bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đến trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN