NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tiêu chí tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Facebook

Tiêu chí tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay – Phương pháp cấy ghép răng hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện cấy ghép răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về mất răng và cải thiện được chức năng nhai của hàm. 

Tiêu chí tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín 1
Trụ cấy ghép răng Implant Nha khoa

Cấy ghép Implant Nha khoa là như thế nào?

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng bằng một chiếc răng mới tân tiến nhất hiện nay, có cấu tạo gồm trụ implant ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng cũ rồi gắn răng sứ lên trên. Cấy ghép Implant nha khoa  mang lại hiệu quả tuyệt đối hơn các phương pháp trồng răng giả trước đây cả trong việc phục hồi sức nhai, duy trì hàm răng chắc khỏe thẫm mỹ đồng thời hiệu quả lâu dài. Để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện.

Tiêu chí tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín 2
Tiến hành cấy ghép răng *

Tiêu chí tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín 

Tiêu chí tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín bao gồm:

  • Trang thiết bị hiện đại
  • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm
  • Môi trường phẫu thuật đạt tiêu chuẩn
  • Đội ngũ săn sóc viên nhiệt tình

Trong số rất nhiều các cơ sở nha khoa hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa lớn, có uy tín tại Tp HCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã quy  tụ một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm công tác trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Dr. Nguyễn Quang Tiến, phụ trách chính của Nha Khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với những  kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay.

Tiêu chí tìm kiếm địa chỉ cấy ghép Implant uy tín 3
Cấy ghép răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Bên cạnh đội ngũ bác  giỏi, Nha Khoa Đăng Lưu còn có  hệ thống máy móc, trang thiết bị ở trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác cấy ghép Implant. Trung tâm có đầy đủ phần mềm xác định vị trí cần cấy ghép… giúp cho việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất. Môi trường phẫu thuật được trang bị hiện đại, đảm bảo yêu cầu. Đến Nha Khoa Đăng Lưu để thăm khám và được tư vấn thực hiện bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Trung tâm nha khoa chất lượng tại TP HCM - Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Giải quyết nhanh các vấn đề về răng miệng và giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN