NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế

Facebook

Cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về mất răng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người cùng tìm hiểu để biết thêm những vấn đề liên quan.

Cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế 1
Thực hiện cấy ghép răng Implant Nha khoa

Cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế là gì?

Cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế được thực hiện bằng cách dùng một trụ implant  được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Tùy thuộc vào số lượng răng bị mất nhưng bác sĩ sẽ tính toán sao cho số lượng implant là ít nhất nhưng vẫn đảm bảo sức nhai chắc chắn.  kết cấu bền chắc và thẫm mỹ.

Cấy ghép Implant không phù hợp cho những đối tượng nào?

  • Trẻ em dưới 17 tuổi

Trẻ em ở độ tuổi này có xương hàm mặt đang phát triển vì nên việc cấy ghép sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm.

  • Phụ nữ trong thời kỳ mang thai

Cấy ghép Implant  sẽ phải sử dụng đến tia X – quang, một số loại thuốc kháng viêm và tâm lý có thể hơi căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và kết quả cấy ghép. Vì vậy phụ nữ mang thai không nên cấy ghép Implant

Cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế 2
Thăm khám trước khi thực hiện
  • Người mắc các bệnh mãn tính

Các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường cũng không nên cấy ghép Implant vì khả năng làm lành vết thương chậm và dễ nhiễm trùng.

  • Người nghiện thuốc lá

Thuốc lá ngăn cản sự lành thương của xương ghép, giảm độ rắn chắc của xương cũng như dễ dẫn đến nguy cơ hở vết thương, nhiễm trùng hoặc tiêu xương. Vì vậy, bệnh nhân bỏ thuốc 2 – 4 tuần trước khi cắm ghép và 4-6 tuần sau cắm ghép implant.

  • Người có xương phát triển không đầy đủ.

Cấy ghép Implant đòi hỏi xương hàm phải chắc khỏe vì vậy bệnh nhân có mật độ xương thấp hay hay khe răng quá hẹp cũng không thể cấy ghép răng implant.

Cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế 3
Trụ cấy ghép răng Implant

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn quốc tế chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Nếu muốn biết giá implant bạn hãy chủ động đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn hoặc truy cập vào mục bảng giá trên website. Bệnh viện cung cấp giá trồng implant cụ thể để bệnh nhân đưa ra quyết định đúng đắn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN