NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tìm hiểu ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Facebook

Tìm hiểu ưu điểm của niềng răng không mắc cài, đối với những người có công việc cần giao tiếp nhiều thì một nụ cười đẹp quả là một lợi thế cho bạn. Thế nhưng, có nhiều người chưa tự tin khi giao tiếp vì hàm răng của mình có nhiều khiếm khuyết, răng lệch lạc hoặc mọc chen chúc. Đừng quá lo lắng, hãy để các bác sĩ nha khoa giúp bạn tìm lại nụ cười xinh tươi bằng phương pháp niềng răng không mắc cài. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn về phương pháp niềng răng không mắc cài.

Tìm hiểu ưu điểm của niềng răng không mắc cài 1
Tìm hiểu ưu điểm của niềng răng không mắc cài*

Tìm hiểu ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha nhằm giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng bị hô móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn bằng một loạt khay Invisalign trong suốt, mà không không cần đeo mắc cài sứ hay kim loại như cấc phương pháp niềng răng trước đây. Khay đeo được thiết kế vừa khít với răng, bạn vẫn có thể chỉnh răng một cách dễ dàng, có thể tháo lắp ra được.Vì vậy sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng. Nhiều khách hàng khi thực hiện niềng răng không mắc cài đánh giá “đeo cũng như không đeo.

Tìm hiểu ưu điểm của niềng răng không mắc cài 2
Thao tác gắn niềng răng không mắc cài

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Thời gian cho một trường hợp niềng răng không mắc cài tùy vào mức độ khó của từng trường hợp. Khi đến trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định thời gian cần thiết là bao lâu sau khi thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể.

Để niềng răng không mắc cài đạt hiệu quả như mong đợi, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín chuyên về chỉnh nha để thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đủ các tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Giới thiệu với các bạn nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy. Câu hỏi chung mà nhiều khách hàng đặt ra trước khi quyết định thực hiện việc niềng răng là niềng răng giá bao nhiêu? Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng nên mỗi trường hợp mức chi phí sẽ khác nhau. Để biết chính xác trường hợp của mình bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được tư vấn. Sau đó, bạn nên có sự tính toán kỹ để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp mà hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tham khảo mức giá tại nha khoa Đăng Lưu là chi phí cho việc niềng răng Invisalign của Mỹ, hoặc có thể chọn 3D Clear của Canada với chi phí chỉ từ 8 triệu đồng.

Tìm hiểu ưu điểm của niềng răng không mắc cài 3
Niềng răng không mắc cài Invisalign hiện đại

Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa Đăng Lưu để được BS tư vấn chi tiết hơn về niềng răng chi phí ra sao và đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN