NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp?

Facebook
Niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp, mang lại hiệu quả cao thưa bác sĩ. Đây có phải là phương pháp nha khoa phù hợp với mọi lứa tuổi và mang lại hiệu quả điều chỉnh hàm hô móm, cười hở lợi cao hơn so với các phương pháp chỉnh nha khác. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn. ( Thùy Trang- 26 tuổi)
Bác sĩ tư vấn:
Chào bạn Thùy Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp chúng tôi xin trả lời như sau:
Niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp-1
Niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp?

Niềng răng mang lại hiệu quả

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh răng mọc lệch lạc bằng cách sử dụng những chiếc mắc cài niềng răng hoặc những chiếc khay niềng răng được thiết kế chuyên dụng để dịch chuyển dần những chiếc răng mọc sai vị trí về đúng chỗ của mình.

So với các phương pháp chỉnh nha như bọc răng sứ thẩm mỹ thì niềng răng là phương pháp điều chỉnh hàm hô móm hiệu quả cao hơn. Niềng răng sử dụng những chiếc mắc cài niềng răng để điều chỉnh răng về vị trí chỉ định của bác sĩ, nhờ đó hàm răng của bạn sẽ trở nên đều và đẹp hơn. Niềng răng không giống như các phương pháp khác là có hiệu quả ngay tức thì mà cần có một thời gian để điều chỉnh. Thời gian điều chỉnh hàm hô móm nhờ niềng răng có thể từ 18 đến 24 tháng tùy từng trường hợp. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho bạn quy trình niềng răng hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp -2
Niềng răng bằng mắc cài inox

Niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp?

Niềng răng có tác dụng điều chỉnh hàm hô móm rất hiệu quả. Tuy nhiên, niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp để phát huy tối đa những tác dụng quan trọng mà phương pháp này đem lại. Theo các chuyên gia nha khoa, niềng răng ở độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi sẽ dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao. Bởi đây là giai đoạn mà xương hàm của trẻ còn khá mềm nên việc dịch chuyển răng về đúng vị trí một cách dễ dàng và nhanh hơn so với người trưởng thành. Tuy vậy, người trưởng thành vẫn có thể áp dụng phương pháp này và vẫn đạt hiệu quả cao nếu bạn đến đúng những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng.

Niềng răng ở độ tuổi nào là thích hợp-3
Niềng răng đúng thời điểm sẽ mang lại hiệu quả cao

Như vậy, ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể thực hiện phương pháp niềng răng nếu đảm bảo đủ sức khỏe, đủ điều kiện để giúp bạn có được hàm răng như ý muốn. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ cùng với những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc niềng răng đạt hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN