NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá niềng răng không mắc cài có cao không?

Facebook

Giá niềng răng không mắc cài có cao không? Là băn khoăn em muốn nhờ các bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm móm khiến em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, vì vậy em muốn đi niềng răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện, mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Minh Hằng – 25 tuổi, Quận Thủ Đức)

Bác sĩ Nha khoa tư vấn:

Chào bạn Minh Hằng!

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu về phương pháp niềng răng không mắc cài và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Giá niềng răng không mắc cài có cao không? cảu bạn được hỗ trợ tư vấn như sau:

Giá niềng răng không mắc cài có cao không? 1
Niềng răng không mắc cài *

Niềng răng không mắc cài là gì?

Hiện nay, nhiều phương pháp niềng răng khác nhau đem lại cho con người nhiều sự lựa chọn. Nhưng niềng răng không mắc cài được khá nhiều người tin dùng bởi nó rất linh hoạt có thể tháo niềng răng ra bất cứ lúc nào. Vì vậy sẽ không gây cho bạn cảm giác không thoải mái khi đeo niềng răng. Bạn sẽ vẫn thoải mái khi giao tiếp với người khác.

Giá niềng răng không mắc cài có cao không? 

Với những ưu điểm của niềng răng không mắc cài bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả của dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn còn lăn tăn liệu giá niềng răng không mắc cài có cao không? Muốn biết niềng răng giá bao nhiêu, bạn nên trực tiếp đến các trung tâm nha khoa các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn các hình thức khác nhau của niềng răng không mắc cài, chi phí của các hình thức đó để bạn lựa chọn.

Niềng răng Invisalign: Là loại niềng răng cao cấp nhất được tạo ra bằng công nghệ tân tiến và chất lượng rất tốt. Quy trình niềng răng Invisalign được tiến hành khi bác sĩ lấy mẫu dấu răng và sản xuất ra những chiếc khay nhựa thích hợp với tình trạng răng của bạn. Bạn sẽ dùng 25-40 chiếc khay trong thời gian từ 18 đến 24 tháng. Niềng răng trong suốt Invisalign rất hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng, một phương pháp niềng răng tiên tiến, và mang lại thẫm mỹ tối đa cho răng. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

 Giá niềng răng không mắc cài có cao không? 2
Giá niềng răng không mắc cài có cao không? *

Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer là một hình thức niềng răng đem lại hiệu quả cũng khá cao nếu điều trị theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, các khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Như bạn đã biết về những ưu điểm của niềng răng vì vậy chi phí niềng răng không mắc cài có hơi cao so với các loại niềng răng khác nhưng kết quả nó đem lại hoàn toàn phù hợp vơí mong muốn của bạn và khiến bạn hài lòng về số tiền mình bỏ ra.

 Giá niềng răng không mắc cài có cao không? 3
Niềng răng không mắc cài mang tính thẩm mỹ cao *

Để niềng răng không mắc cài là sự lựa chọn phù hợp, bạn phải tìm hiểu để đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám cho trường hợp của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN