NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng Implant có đau và nguy hiểm không?

Facebook

Trồng Implant có đau và nguy hiểm không? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng. Khuyết điểm mất răng nên nhiều người khuyên tôi nên đi trồng răng để khắc phục khuyết điểm này. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Đức Hiếu – 41 tuổi, Quận 12)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Đức Hiếu!

Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng Implant có đau và nguy hiểm không? của anh sẽ được giải đáp như sau:

Trồng Implant có đau và nguy hiểm không? 1
Trồng Implant có đau và nguy hiểm không*

Trồng Implant là gì?

Trồng răng implant nha khoa là một phát minh mới nhất đã được ứng dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Cấy ghép implant nha khoa sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Việc cấy ghép Implant trực tiếp vào xương hàm sẽ giúp cho răng implant được chắc chắn, vững chãi, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

Trồng Implant có đau và nguy hiểm không? 2
Chụp sứ cho trụ răng Implant

Trồng Implant có đau và nguy hiểm không? 

Nhiều bệnh nhân lo lắng  cấy ghép Implant sẽ đau và nguy hiểm. Tuy nhiên, việc cấy ghép vô cùng nhẹ nhàng rất nhanh chóng chỉ 20-25 phút/1 trụ implant nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn nhờ vào lượng thuốc tê nhỏ được tiêm vào trước khi thực hiện cấy ghép. Hơn nữa, để tránh nguy hiểm có thể gặp phải, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant.

Trong các trung tâm nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa lớn, có uy tín hàng đầu tại Tp HCM.  Nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp việc cấy ghép diễn ra nhanh chóng, an toàn, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Các trang thiết bị cũng như vật liệu y tế phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều được nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)… Hơn nữa, các bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu đều có trình độ chuyên môn, đã chuyên tu nhiều năm tại các nước có nên y khoa phát triển. Đến nha khoa Đăng Lưu cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả.

Trồng Implant có đau và nguy hiểm không? 3
Trụ răng Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về Implant giá tốt nhất tại Đăng Lưu hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN