NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những thắc mắc về cấy ghép Implant nha khoa

Facebook

Những thắc mắc về cấy ghép Implant nha khoa được nhiều người gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Thực hiện cấy ghép răng Implant Nha khoa được nhiều người lựa chọn, để khắc phục được khuyết điểm về mất răng hiệu quả. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Những thắc mắc về cấy ghép Implant nha khoa 1
Trụ cấp ghép Implant Nha khoa

Những thắc mắc về cấy ghép Implant nha khoa 

Cấy ghép Implant là kỹ thuật ghép trụ dùng để thay thế chân răng đã mất và phục hình thân răng sứ như thật nhằm giải quyết tình trạng mất 1 hay nhiều răng, đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ cao

Cấy ghép răng Implant nha khoa có đau không?

Rất nhiều người nghĩ cấy ghép răng Implant sẽ đau ghê lắm. Sự thật không như bạn nghĩ, cấy ghép răng Implant đơn thuần (không có ghép xương) được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với nhổ răng, do vậy, cũng ít “đau” hơn. Đây cũng là một trong những thắc mắc về cấy ghép Implant nha khoa được nhiều người quan tâm khi có ý định lựa chọn phương pháp này.

Những thắc mắc về cấy ghép Implant nha khoa 2
Những thắc mắc về cấy ghép Implant nha khoa

Cấy ghép răng Implant nha khoa có tốn thời gian không?

Thật ra, thời gian cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào cơ địa và chất lượng xượng hàm của bạn. Sau khi cấy ghép Implant khoảng  7 ngày thì bạn nên quay lại cơ sở nha khoa để cắt chỉ. Tái khám đúng hẹn từ 1- 2 lần để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của răng implant sau khi phẫu thuật. Đây là một công việc góp phần không nhỏ vào thành công của phẫu thuật trồng răng implant.

Để cấy ghép Implant nha khoa thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay để thực hiện. Phụ trách chính trong cấy ghép Implant  tại nha khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công.

Những thắc mắc về cấy ghép Implant nha khoa 3
Thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng

Trên đây là những thắc mắc về cấy ghép Implant nha khoa được nhiều người quan tâm nhiều nhất. Hãy tìm đến những bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là trung tâm nha khoa uy tín tại TP HCM. Hiện tại bệnh viện có nhiều chi nhánh ở khu vực phía nam, bệnh nhân sẽ dễ dàng tìm được cơ sở nha khoa gần mình để chữa trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN