NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định với implant như thế nào?

Facebook
Trồng răng giả cố định với implant như thế nào? Là băn khoăn tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm mất răng nên tôi cung rất mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Tôi có ý định đi trồng răng giả nhưng còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. (Mạnh Hùng – 32 tuổi, Quận 10)
Giải đáp thắc mắc: 
Chào anh Mạnh Hùng!
Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng răng giả cố định với implant như thế nào? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Trồng răng giả cố định với implant như thế nào?

Trồng răng giả cố định với implant như thế nào? 1
Trồng răng giả cố định với implant như thế nào?

Trồng răng giả cố định với Implant được khá nhiều người biết đến và là sự lựa chọn cho những người gặp phải khuyết điểm ở răng. Bên cạnh trồng răng giả cố định với cầu răng thì trồng răng giả cố định với implant được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Trồng răng giả cố định với implant giúp răng của bạn có những điểm tựa chăc chắn, tăng cường sức nhai cho quai hàm và duy trì được lâu, cho bạn hàm răng đều, đẹp. Nhưng để có được những kết quả đó bên cạnh quy trình thực hiện của BS bạn cũng phải biết cách vệ sinh răng miệng đúng cách.

Trồng răng giả cố định với implant được khá nhiều người biết đến nhờ vào trụ implant rất chắc chắn, cả hàm răng sẽ trụ cố định trên hàm này. Nên nó sẽ tăng khả năng ăn nhai của bạn và đồng thời có tuổi thọ cao hơn cả các loại trồng răng giả khác. Do đó, không có trụ nào có thể đem lại hiệu quả tối ưu nhất bằng trụ implant, nên bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả của nó. Qua những lợi ích của trồng răng giả cố định với implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Trồng răng giả cố định với implant như thế nào? 2
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Nha khoa

Trồng răng giả cố định với implant có đau không?

Để đảm bảo độ an toàn và nhanh chóng khi cấy ghép Implant, bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Khi trồng răng giả với implant các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn nên trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà  không hề có cảm giác đau nhức.

Nếu  sau khi thực hiện xong mà bạn vẫn có cảm giác đau thì bạn có thể yêu cầu bác sĩ sẽ cho bạn thuốc giảm đau chắc chắn sau 2 – 3 ngày cơn đau sẽ giảm dần thậm chí hết hẳn và bạn sẽ thoải mái với những chiêc răng của mình.

Trồng răng giả cố định với implant như thế nào? 3
Thực hiện cấy ghép răng Implant

Hy vọng với những chia sẽ ở trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về trồng răng giả với implant. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám về dịch vụ này. Chúc bạn thành công.

Nhiều người lựa chọn răng sứ kim loại vì nó có độ bền chắc cao. Tuy nhiên, với những bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm hãy trao đổi với bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu trước khi đưa ra quyết định bọc răng sứ kim loại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN