NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trụ Implant có mấy loại?

Facebook

Trụ Implant có mấy loại? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng Implant Nha khoa. Vậy tôi gửi câu hỏi này về chuyên mục tư vấn Nha khoa để nhờ các chuyên gia hỗ trợ giải đáp giúp tôi. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Khuê – 46 tuổi, Quận 10)

Giải đáp thắc mắc liên quan:

Chào anh Minh Khuê!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Trụ Implant có mấy loại? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Trụ Implant có mấy loại? 1
Cấu tại răng Implant

Răng Implant ra sao?

Cấu tạo của Implant nha khoa bao gồm các bộ phận sau:

– Trụ implant: Trụ implant hay còn gọi là trụ titanium được trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho chân răng cũ

– Abutment: là một trụ làm bằng kim loại có hình trụ ở hai đầu được gắn vừa khít với 1 đầu của trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hoặc cùi răng ở bên trên.

– Thân răng: là chiếc răng sứ được gắn lên trên, có một lỗ rỗng để chụp lên đầu còn lại của trụ Abutment.

Trụ Implant có mấy loại?

Hiện nay, trên thị trường sử dụng phổ biến các loại trụ Implant như sau:

Implant Nobel Biocare

Được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới, Implant Nobel Biocare có tính năng đặc biệt do được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng nhằm rút ngắn thời gian cấy ghép răng implant.

Với thiết kế hình nón độc đáo, Implant Nobel Biocare vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ vừa giúp tăng kích thước và sự ổn định cho mô mềm xung quanh.

MIS IMPLANT (Đức)

Implant mis là dòng implant khá phổ biến và được ưa chuộng bởi chi phí tương đối mềm hơn so với các Implant khác. Implant Mis được làm từ chất liệu titanium với thiết kế khá đơn giản đồng thời có khả năng tích hợp xương nhanh chóng giúp Bác sĩ dễ dàng thao tác khi cấy ghép.

Trụ Implant có mấy loại? 2
Trụ răng Implant

IMPLANT DIO

– Là thương hiệu Implant hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant nên Implant Dio là sản phẩm chất lượng hiện đang được tin dùng tại rất nhiều bệnh viện và nha khoa hiện nay.

STRAUMANN IMPLANT

Straumann implant là dòng Implant là dòng Implant cao cấp có độ tinh khiết cao, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp của implant vào xương hàm, mô mềm xung quanh implant cũng tích hợp một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững.

Trụ Implant có mấy loại? 3
Răng Implant Nha khoa

Để biết bạn nên sử dụng loại implant, bạn có thể liên hệ ngay đến nha khoa Đăng Lưu để được các chuyên gia tư vấn cụ thể thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN