NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Lựa chọn cấy ghép Implant nha khoa an toàn

Facebook

Lựa chọn cấy ghép Implant nha khoa an toàn cho những người không may mắc phải khuyết điểm mất răng. Phương pháp này được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người cùng tìm hiểu để biết thêm.

Lựa chọn cấy ghép Implant nha khoa an toàn 1
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Nha khoa

Cấy ghép răng Implant Nha khoa là gì?

Implant nha khoa là một chân răng nhân tạo cấu tạo từ Titanium. Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm ở vị trí chân răng đã mất có nhiệm vụ nâng đỡ thân răng sứ tương đương như chân răng thật nâng đỡ thân răng tự nhiên.

Cấy ghép Implant phù hợp với mọi đối tượng nếu có sức khỏe ổn định, đủ khối lượng xương cần thiết và không mắc một số bệnh mãn tính. Tuy vậy vẫn có một số trường hợp sau đây không nên cấy ghép Implant như sau:

-Trẻ em dưới 17 tuổi có xương hàm mặt đang phát triển

– Phụ nữ trong thời kỳ mang thai

– Người mắc các bệnh mãn tính không nên cấy ghép Implant vì khả năng làm lành vết thương chậm và dễ nhiễm trùng.

-Người nghiện thuốc lá

Lựa chọn cấy ghép Implant nha khoa an toàn 2
Những người nghiện thuốc

Thuốc lá ngăn cản sự lành thương của xương ghép, giảm độ rắn chắc của xương cũng như dễ dẫn đến nguy cơ hở vết thương, nhiễm trùng hoặc tiêu xương.

-Xương phát triển không đầy đủ. Cấy ghép Implant đòi hỏi xương hàm phải chắc khỏe vì vậy bệnh nhân có mật độ xương thấp hay hay khe răng quá hẹp cũng không thể cấy ghép răng implant.

Lựa chọn cấy ghép Implant nha khoa an toàn

Lựa chọn cấy ghép Implant nha khoa an toàn – Để cấy ghép Implant an toàn với mức chi phí hợp lý, bạn nên đến cơ sơ Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu có một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện thành công nhiều trường hợp cấy ghép Implant được khách hàng đánh giá rất cap. Cùng với đó là tại Trung tâm  nha khoa Đăng Lưu có những trang thiết bị vô cùng hiện đại, trợ giúp cho cuộc phẫu thuật nha khoa thành công.

Lựa chọn cấy ghép Implant nha khoa an toàn 3
Cáy ghép răng mang lại nụ cười tự tin *

Những chia sẻ của chúng tôi về lựa chọn cấy ghép Implant nha khoa an toàn giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser mang đến hiệu quả làm trắng răng cực kỳ cao. Hiện tại, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng an toàn, giúp bệnh nhân sớm có được hàm răng trắng đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN