NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Vì sao phải trồng răng giả cố định với implant?

Facebook
Vì sao phải trồng răng giả cố định với implant? Khi bị mất răng hay gãy răng các răng bên cạch dễ bị xô lệch và dịch chuyển khiến cho hàm răng của bạn mất tính thẩm mỹ. Nhiều người băn khoăn rằng làm gì để cho những chiếc răng ấy có điểm tựa. hàm răng giả cố định là sự lựa chọn tối ưu đối với những trường hợp này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về trồng răng giả cố định với implant nhé.

Hàm răng giả cho dù là theo phương thức nào, tháo lắp hay cố định đều cần phải có điểm tựa mới hỗ trợ cho ăn nhai và gắn vào cung hàm được.. Đặc biệt khi làm hàm răng giả cố định thì hàm răng phải có trụ bám vững chắc mới giúp duy trì được lâu dài trên cung hàm và để hỗ trợ cho ăn nhai tốt nhất trong thời gian dài.

Vì sao phải trồng răng giả cố định với implant? 1
Vì sao phải trồng răng giả cố định với implant?

Phương pháp implant khắc phục hiệu quả răng bị mất

Hiện nay Implant nha khoa được sử dụng rất phổ biến trong phục hình hàm giả cố định. Chỉ trụ Implant mới có thể tạo ra được trụ bám vững chắc nhất, chịu được sức nặng của cả hàm răng và có khả năng chịu lực lớn trong thời gian dài.

Trụ này được cắm cố định vào trong xương hàm. Sau khi tích hợp xương hoàn chỉnh, trụ Implant sẽ còn bền chắc hơn cả chân răng thật. Cả hàm răng giả sẽ tựa cố định trên trụ này mà không phải lo lắng bị xô  lệch hàm trong khi ăn nhai.

Bởi vậy có thể nói trụ Implant chính là cơ sở để phục hình hàm răng giả cố định, có chất lượng vượt trội và bền chắc hơn hẳn so với hàm giả tháo lắp. Không có trụ Implant thì không thể phục hình được hàm răng giả cố định vì không có trụ nào khác làm điểm tựa cho hàm răng tốt hơn trụ này. Vậy vì sao phải trồng răng giả cố định với Implant?

Vì sao phải làm hàm răng giả cố định với Implant? 1
Thao tác cấy ghép răng implant

Vì sao phải trồng răng giả cố định với Implant?

Nhưng hiện nay, Implant đã được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều trường hợp điều trị thực tế khác nhau trong nha khoa, chẳng hạn như làm hàm răng giả cố định và còn ứng dụng trong niềng răng để tăng lực kéo răng với những tình huống phức tạp.

Vì thế, việc làm hàm răng giả cố định có sử dụng Implant là phương pháp hữu hiệu nhất. Đó chỉ là ứng dụng giúp cho việc làm hàm răng giả được đảm bảo và chắc chắn hơn. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất cho bạn khi mất nhiều răng.

Công nghệ tân tiến hiện đại giúp Implant tích hợp vào xương hàm nhanh chóng, bền chắc, không tách nướu khi đặt trụ nên có thể hạn chế đau nhức. Trụ chân răng Implant được phục hồi bền chắc hơn cả chân răng thật và có tuổi thọ rất lâu bền. Vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này để  phục hình hàm răng.

Vì sao phải làm hàm răng giả cố định với Implant? 3
Giúp bạn sở hữu hàm răng hoàn chỉnh*

Hi vọng với những thông tin về vì sao phải trồng răng giả cố định với Implant ở trên đã giúp bạn có được sự lựa chọn phương pháp trồng răng tốt nhất. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám về dịch vụ này. Chúc bạn luôn tỏa sáng với nụ cười tươi của mình.

Bệnh nhân đang có nhu cầu trồng răng sứ cercon thì hãy đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được hỗ trợ. Mỗi bệnh nhân sẽ được một bác sĩ thăm khám và theo dõi từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN