NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không?

Facebook

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không? Là băn khoăn của em khi có ý định đi bọc răng khắc phục khuyết điểm răng bị mẻ. Vậy nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn! (Tiến Thành – 28 tuổi, Tp. Đồng Hới)

Bác sĩ Nha khoa tư vấn:

Chào bạn Tiến Thành!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ không kim loại có tốt không? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không? 1
Bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại là gì?

Bọc răng sứ thẫm mỹ không kim loại là bước tiến bộ vượt bậc so với những loại răng sứ khác như độ bền gấp ít nhất 4 lần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng, trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi và có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

Quy trình bọc răng sứ không kim loại được tiến hành như sau:

Đầu tiên, khi đến cơ sở nha khoa các bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn loại răng sứ phù hợp. Trong trường hợp răng bạn có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm nướu,…sẽ được các bác sĩ lấy cao răng, mảng bám và điều trị trước khi bọc răng sứ không kim loại

Tiếp theo là Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng. Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ không kim loại được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn

Sau đó sẽ gây tê, và  mài nhỏ thân răng thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ không kim loại  bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không? 2
Cùi răng sứ không kim loại

Tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích là một bước rất quan trọng. Từ đó, chọn ra màu sứ phù hợp, trùng khớp với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

Và cuối cùng là Lắp răng. Sau khi  gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ cộm và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không?

Bọc răng sứ không kim loại có đặc tính thấu quang cao, có độ bóng tự nhiên, không đem viền nướu như với răng sứ kim loại. Nó có khả năng chống bám cao hơn cả răng thật  trước tác động của thức ăn tạo ra, không bị ố vằng ngay cả khi dùng các loại thực phẩm có màu như caffe, thuốc lá,…Bọc răng sứ không kim loại là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người muốn điều trị khuyết tật ở răng.

Răng sứ không kim loại không bị đổi màu theo thời gian, độ bền chắc cao những chức năng này đảm bảo chức năng ăn nhai và mang lại tính thẩm mỹ cao và lâu dài. Nếu được phục hình răng một cách hoàn hảo và chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách thì răng có khả năng duy trì tối đa trên 10 năm hoặc vĩnh viễn trên cung hàm.

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không? 3
Bọc răng sứ không kim loại mang lại nụ cười tự tin *

Hy vọng với những cung cấp về bọc răng sứ không kim loại có tốt không ở trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về vấn đề này. Hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín để được kiểm tra và tư vấn một cách chu đáo, cẩn thận.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp giá răng sứ ngay từ đầu. Nếu bệnh nhân đồng ý với chi phí điều trị bác sĩ sẽ thực hiện làm răng sứ, quá trình trồng răng sứ diễn ra theo quy trình chuẩn nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN