NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Venus có được lâu không?

Facebook

Bọc răng sứ Venus có được lâu không bác sĩ? Răng tôi bị mẻ vì vậy tôi rất e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Mọi người khuyên tôi nên đi bọc răng sứ venus để khắc phục, tuy nhiên tôi còn băn khoăn có nên bọc răng sứ. Mong sớm nhận được phản hồi, xin cảm ơn! (Trần Minh – 41 tuổi, Quận 1)

Giải đáp thắc mắc: 

Chào anh Trần Minh!

Rất vui khi anh đã quan tâm tìm hiểu về kỹ thuật bọc răng venus và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Bọc răng sứ Venus có được lâu không? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Bọc răng sứ Venus có được lâu không? 1
Sườn răng sứ venus

Bọc răng sứ venus là như thế nào?

bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">Bọc răng sứ cho răng cửa được chỉ định cho những trường hợp răng khiếm khuyết do tác động nhai cắn thức ăn hay vệ sinh răng miệng hằng ngày như sâu răng,  răng bị vàng ố mất thẫm mỹ hoặc sứt mẻ do tai nạn thì bạn nên bọc răng sứ…

Cấu trúc của một chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, phổ biến nhất là các loại răng sứ Cerco, răng sứ Venus, răng sứ Zinconia…Mỗi loại răng sứ có những ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào điều kiện của bạn sẽ chọn ra một loại răng sứ thích hợp nhất.

Bọc răng sứ Venus có được lâu không? 2
Bọc răng sứ Venus

Bọc răng sứ Venus có được lâu không? 

Răng sứ venus là loại răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Nguồn phôi sứ để sản xuất răng sứ Venus hoàn toàn được nhập khẩu từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nghiên cứu và sản xuất. Các loại phôi sứ đều được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ Cvì vậy có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường, với độ chịu lực đạt tới hơn 1400 MPA, cao gấp nhiều lần so với răng thật.

Được sản xuất từ loại phôi sứ cao cấp này nên của răng sứ Venus có thể đạt từ từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa. Nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách, răng sứ Venus có thể tồn tại được cả đời. Vf vậy, sau khi bọc răng sứ, bạn nên chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để bảo vệ răng sứ và duy trì vẻ sáng đẹp cho chiếc răng. Việc vệ sinh răng sứ sạch sẽ sẽ giúp bạn duy trì được chiếc răng sứ lâu hơn và phòng ngừa một số bệnh răng miệng khác.

Bọc răng sứ Venus có được lâu không? 3
Kết quả bọc răng sứ venus *

Để biết thêm về bọc răng sứ Venus có được lâu không bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu chi tết thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Bạn sẽ thỏa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN