NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ zirconia tốt nhất

Facebook
Bọc răng sứ zirconia tốt nhất – Răng sứ zirconia là một loại răng sứ có đem lại hiệu quả cao những đặc tính ưu việt như màu trắng tự nhiên như răng thật, rất cứng,có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao… Cùng tìm hiểu về Răng sứ zirconia có những ưu điểm gì và Bọc răng sứ zirconia ở đâu tốt để hiểu thêm về vấn đề có nên bọc răng sứ này bạn nhé.

Bọc răng sứ zirconia cho những trường hợp nào?

Răng sứ zirconia là một dòng răng sứ cao cấp được các chuyên gia về sứ và nha khoa chế tác ra. Răng sứ zirconia được sử dụng cho những trường hợp bị khuyết tật ở răng như bị mất răng, răng bị sứt, mẻ, gãy, vỡ…hoặc những trường hợp có tình trạng răng bị nhiễm màu, ố vàng mà không có phương pháp tẩy trắng thông thường nào khắc phục…So với những loại răng sứ khác, bọc răng sứ zirconia tốt nhất bởi có những ưu điểm như sau:

Bọc răng sứ zirconia tốt nhất 1
Bọc răng sứ zirconia tốt nhất*

– Răng sứ zirconia có tính thẩm mỹ cao, thích hợp sử dụng bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa.

– Hầu như không đen đường viền nướu.

– Không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

– Thực hiện được cả trường hợp mất một răng hoặc nhiều răng, cả răng mặt và răng hàm.

– Độ chính xác và khít sát với cùi răng cao.

– Chịu được lực nhai lớn.

– Không mài nhiều mô răng hơn so với các phục hình mão sứ kim loại khác.
– Độ bền cao, răng sứ zirconia có thể tồn tại trên khung hàm hàng chục năm nếu được bảo vệ tốt và chăm sóc đúng cách.

rang-su-zirconia-2
Răng sứ zirconia mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Vì sao bọc răng sứ zirconia tốt nhất?

Chúng ta đều biết, răng sứ zirconia  là loại răng giả từ chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng. Răng sứ zirconia  là lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn phục hình răng sứ bởi không chỉ giúp răng có kết cấu bền chặt, duy trì chức năng nhai còn giúp cảm biến thức ăn rất tốt tạo điều kiện cho người bệnh có thể thoải mái thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

Chi phí cho một chiếc răng sứ zirconia có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên do răng sứ zirconia có nhiều ưu điểm tuyệt đối nên răng sứ zirconia vẫn được nhiều người sử dụng dù giá tiền của nó hơi cao. Muốn biết thêm chi tiết về răng sứ zirconia, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm cho bạn.

Bọc răng sứ zirconia tốt nhất 3
Áp dụng bọc răng sứ zirconia hiệu quả cho nhiều trường hợp*

Với những tư vấn về hình thức bọc răng sứ zirconia tốt nhất của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để thực hiện bọc răng sứ zirconia an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để thực hiện, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả mà nó mang lại

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN