NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các bộ phận cấu thành Implant nha khoa

Facebook

Các bộ phận cấu thành Implant nha khoa là gì? Băn khoăn được nhiều người quan tâm đến khi có ý định lựa chọn phương pháp này. Để biết thêm những thông tin liên quan mọi người cùng tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây.

Các bộ phận cấu thành Implant nha khoa 1
Trụ cấy ghép răng Implant Nha khoa

Các bộ phận cấu thành Implant nha khoa

Cấu tạo của một chiếc răng Implant bao gồm những bộ phận sau:

– Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium được đặt cố định trụ titaum vào trong xương hàm và thay thế vị trí và chức năng của chân răng. Có nhiều loại Implant khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu, túi tiền và sở thích bản thân.

– Thân răng: là một lõi rỗng ruột bao bọc bên ngoài trụ Implant. Thân răng có kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.  Thân răng sẽ giúp cho răng thêm vững chãi hơn.

– Răng sứ: được gắn lên trên để thay thế chức năng nhai và thẫm mỹ cho răng đã mất. Các loại răng sứ ngày nay được điều chế từ chất liệu cao cấp nên rất bền chắc, màu sắc tự nhiên như răng thật.

Các bộ phận cấu thành Implant nha khoa 2
Các bộ phận cấu thành Implant nha khoa

Chi phí cấy ghép Implant nha khoa bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bạn có thể bất cứ cơ sở nha khoa nào để cấy ghép Implant nha khoa. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép Implant nha khoa ở các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ khác nhau.  Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để cấy ghép implant sẽ an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số những cơ sở nha khoa uy tín đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực hiện cấy ghép Implant an toàn. Đây là một trong những cơ sở nha khoa lâu đời ở Tp HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng. Không chỉ vậy, các bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu còn tính toán sao cho mức chi phí cấy ghép Implant sẽ phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Các bộ phận cấu thành Implant nha khoa 3
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant Nha khoa

Những chia sẻ của chúng tôi về các bộ phận cấu thành Implant nha khoa hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền y khoa đã tìm ra nhiều kỹ thuật trồng implant hiệu quả, thay thế chân răng đã mất. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ứng dụng công nghệ hiện đại ấy vào việc phục hình răng miệng cho bệnh nhân, giúp cải thiện nhanh tình trạng răng rụng sớm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN