NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant có tốt không ?

Facebook

Ngày càng có nhiều người tìm đến và sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant đã chứng minh được câu hỏi cấy implant có tốt không. Trong bài viết này,chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với bạn về cấy ghép Implant cho từng trường hợp và chi phí thực hiện như thế nào.

Cấy Implant có tốt không?

Ngay từ khi mới ra đời, cấy ghép Implant đã được đón nhận bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa mới, rất hiệu quả trong việc phục hình răng giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương,hạn chế móm và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Cấy ghép Implant giúp bạn nhai thức ăn đều hơn, đồng thời vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Răng implant có độ bền chắc rất cao nên nếu bạn biết cách sử dụng và vệ sinh tốt, răng implant của bạn sẽ duy trì được suốt đời.

Cấy Implant có tốt không ? 1
Cấy ghép răng giúp phục hình khuyết điểm mất răng*

Đối tượng cấy ghép Implant nha khoa 

Cấy ghép Implant để bọc răng sứ ngày nay đã không còn xa lạ nữa. Ngày nay, cấy ghép Implant thường được chỉ định cho những trường hợp như sau:

Bạn bị mất 1 răng: Trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất.

  • Bạn bị mất các răng xen kẽ nhau: trụ Implant được thực hiện ngay tại vị trí răng bị mất, trường hợp này cần nhiều Implant
Cấy Implant có tốt không ? 2
Cấy ghép răng Implant cho trường hợp mất răng

Mất 2 răng cạnh nhau

Khi cấy ghép Implant cho trường hợp mất 2 răng ở cạnh nhau thì bác sĩ sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cấy hai răng sứ rời nhau trên Implant. Phương pháp này sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cấy Implant cho từng chiếc răng.

Mất nhiều răng cạnh nhau

Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tính toán sao cho có thể cấy số trụ implant ít nhất nhưng vẫn đảm bảo cho số răng được cấy ghép lên trên trụ Implant hoặc cầu răng sứ trên những trụ implant này để tiết kiệm chi phí.

Mất toàn bộ răng

Cấy ghép Implant cho trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:

  • Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Với phương pháp cấy ghép Implant này thì bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
Cấy Implant có tốt không ? 3
Cấy ghép trụ Implant vào sâu chân răng
  • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant.

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu cấy Implant có tốt không. Để biết thêm chi tiết và được cấy ghép Implant tốt nhất, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn. Chúc bạn thành công.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN