NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời điểm thích hợp để cấy ghép implant

Facebook
Thời điểm thích hợp để cấy ghép implant – Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu giúp phục hình răng bị mất an toàn và hiệu quả được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, khi có ý định áp dụng phương pháp này, nhiều người vẫn còn băn khoăn về thời điểm thực hiện thích hợp nhất.

Thời điểm thích hợp để cấy ghép implant?

Tất cả các trường hợp bị mất răng cần phải trồng răng Implant ngay bởi khoảng trống mất răng sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng, đồ ăn, thực phẩm dễ mắc và bám vào kẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển để lâu ngày sẽ gây hôi miệng, nặng hơn là bị sâu răng, ảnh hưởng tới nướu, gây nhiễm trùng và lây lan sang các răng bên cạnh, gây viêm tủy. Đặc biệt, mất răng còn có khả năng gây tiêu xương hàm, gây hõm má và trực tiếp ảnh hưởng tới vẻ thẩm mỹ bên ngoài khuôn miệng và nụ cười làm bạn không tự tin mỗi khi giao tiếp.

Thời điểm thích hợp để cấy ghép implant? 1
Thời điểm thích hợp để cấy ghép implant

Với kinh nghiệm thực tiễn trong suốt quá trình cấy ghép Implant nha khoa, các BS nha khoa đã khuyến khích các bệnh nhân nên cấy ghép Implant trong những trường hợp sau:

* Bạn bị mất răng vì một lý do nào đó như tai nạn hoặc những tác động của ngoại lực, thì cấy ghép implant ngay lập tức. Bởi nếu để tình trạng mất răng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai, thẫm mỹ cũng như tiêu xương tự nhiên khiến khuôn mặt bị biến dạng.

Thời điểm thích hợp để cấy ghép implant? 2
Cấu tạo răng implant nha khoa

* Nếu bạn bị sâu răng quá nặng, thì nên nhổ bỏ rồi sau đó cấy ghép Implant ngay tức thì.

* Bệnh nha chu là một bệnh răng miệng nguy hiểm. Để tránh lây lan cho các răng khác bạn nên nhổ răng ngay. Khi nhổ, có thể cấy ghép implant ngay, hoặc nếu thiếu hỏng xương quá nhiều thì cần ghép xương lúc nhổ để tiến hành đặt implant sau đó vài tháng.

*  Trường hợp bạn đã nhổ răng quá lâu hoặc đeo hàm tháo lắp lâu ngày thì cũng nên cấy ghép Implant càng sớm càng tốt, vì hàm tháo lắp không chắc sẽ gây tiêu xương nhiều, ngoài ra implant cũng giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.

Chi phí thực hiện implant là bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Thời điểm thích hợp để cấy ghép implant? 3
Răng sau cấy ghép có hình dáng, màu sắc, kích thước giống nhau răng thật*

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

– Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

– Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về thời điểm thích hợp để cấy ghép implant cũng như mức chi phí thực hiện, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng hàm trên cho bệnh nhân. Từ đó cải thiện tình trạng hô vẩu, bệnh nhân ăn nhai tốt hơn. Nếu muốn niềng răng bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN