NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Dịch vụ bọc răng sứ Venus

Facebook
Dịch vụ bọc răng sứ venus – Răng sứ Venus là loại răng toàn sứ có độ bền cao, màu sắc trong tự nhiên như răng thật để thay thế các răng thật của bạn bị gãy vỡ, hư hỏng…. Răng toàn sứ Venus cũng thuộc nhóm răng sứ không kim loại, tuy không có màu sắc sáng đẹp như Cercon nhưng độ bền khá cao mà chi phí cũng hợp lý hơn. Vậy có nên bọc răng sứ hay không và nên bọc răng loại nào? Hãy theo dõi các thông tin dưới đây!

Dịch vụ bọc răng sứ venus

Răng sứ Venus được xem giải pháp tốt nhất hiện nay trong việc chỉnh hình thẩm mỹ răng. Vật liệu dùng để chế tác răng sứ này xuất xứ hoàn toàn từ các tập đoàn vật liệu nha khoa nổi tiếng của nước ngoài nên rất yên tâm về sự chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ bọc răng sứ venus 1
Bọc răng sứ Venus là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay*

Đây là loại răng có độ bền chắc cao hơn rất nhiều so với các loại hình răng sứ khác. Điểm tối ưu của răng sứ Venus không bị thoái hóa hay tổn thương khi bệnh nhân ăn nhai, nhất là khi tiếp xúc với những loại thức ăn cứng, dai…  Điểm nổi bật của một chiếc răng sứ Venus là chất liệu sứ nguyên chất không kim loại, rất nhẹ, được tôi qua độ nóng trên 1600 độ C giúp sản phẩm phục hình đảm bảo chất lượng qua  thời gian dài,đem lại sự an toàn cho bạn. Ngoài ra răng sứ Venus còn đảm bảo khối lượng riêng nhẹ hơn kim loại quý ½ lần giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

1_cercon
Răng sứ Venus mang giá trị thẩm mỹ cao

Dịch vụ bọc răng sứ venus được coi là phương pháp tối ưu với việc sử dụng nguyên liệu nha khoa hoàn hảo,độ bền vật liệu siêu đẳng. Những thành tựu cao của công nghệ đã đem lại cho venus các đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, độ phù hợp tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,..

Dịch vụ bọc răng sứ Venus sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Cũng như bọc răng sứ titan, bạn có thể bọc răng sứ Venus cho bị mẻ của mình, sau khi bọc răng sứ venus vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường với độ bền cao mà giá thành lại hợp lý. Hiện nay tại có rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ phục hình răng sứ, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu lựa chọn và tìm đến một nha khoa uy tín để được làm răng sứ Venus đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ bọc răng sứ Venus 3
Cần thực hiện dịch vụ bọc răng sứ Venus  tại nha khoa uy tín

Với những thông tin như trên của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Venus. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Venus tại nha khoa Đăng Lưu  để BS kiểm tra và hướng dẫn thêm cho bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN