NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Facebook

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền ở Nha khoa Đăng Lưu vậy ạ? Tôi đã có tìm hiểu và nghe qua dịch vụ cạo vôi răng của trung tâm nên khá an tâm với quyết định. Tuy nhiên về vấn đề chi phí tôi vẫn chưa được rõ lắm. Bác sĩ trả lời giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Diễm Phúc, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:
Chào Diễm Phúc, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chúng tôi. Với thắc mắc cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Quy trình cạo vôi răng ở Nha khoa Đăng Lưu

Nhiều người trong chúng ta chưa nhận thức được rõ ý nghĩa của việc cạo vôi răng đối với sức khỏe, nhất là sức khỏe răng miệng. Trước khi tìm hiểu cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến nguyên nhân và tác hại của vôi răng, từ đó lý giải tại sao nên can thiệp thẩm mỹ nha khoa để loại bỏ càng sớm càng tốt. Vôi răng thường tồn tại ở hai dạng hình thái là bề mặt và dưới nướu, là những mảng bám có màu vàng ngày, tích tụ từ xác vi khuẩn và vụn thức ăn thừa đã bị vôi hóa. So với vôi răng trên bề mặt, vôi răng bám dưới nướu sẽ khó can thiệp loại bỏ hơn và cũng là nguyên nhân gây đau đớn và các bệnh khác nhiều hơn.
Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 1
Kết quả cạo vôi răng tại Nha khoa Đăng Lưu*
Tác hại của vôi răng không chỉ về mặt thẩm mỹ (khiến răng ố vàng, xỉn màu, màu loang) mà còn là căn nguyên gây mùi hơi trong hơi thở, xâm lấn nướu gây viêm nướu, chảy máu chân răng và nặng nhất là lở loét miệng, làm răng lung lay hoặc gãy rụng. Trong trường hợp vôi răng đã bám dày kèm theo các triệu chứng trên, cách tốt nhất để điều trị chính là cạo vôi răng. Tại nha khoa Đăng Lưu, công nghệ cạo vôi răng bằng sóng siêu âm được đánh giá cao không chỉ về hiệu quả và còn tính an toàn.

Các bước cạo vôi răng bằng sóng siêu âm

Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng răng miệng và độ bám vôi răng.
Bước 2: Vệ sinh răng miệng để hạn chế nhiễm trùng trong quá trình cạo vôi.
Bước 3: Dùng sóng siêu ẩm làm tróc các mảng vôi răng cho đến hết.
Bước 4: Làm sạch và đánh bóng cho bề mặt răng khôi phục tính thẩm mỹ.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền ở Nha khoa Đăng Lưu?

Bên cạnh kỹ thuật thực hiện, cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề hàng đầu mà khách hàng quan tâm tìm hiểu. Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấp độ bám vôi răng, tình trạng răng miệng và thể trạng nướu của khách hàng. Tại Nha khoa Đăng Lưu, chi phí trung bình cho một lần cạo vôi răng dao động từ khoảng 200.000VNĐ – 400.000VNĐ; bạn có thể an tâm vì bác sĩ sẽ tư vấn đối với trường hợp của bạn thì chi phí cạo vôi răng sẽ hết bao nhiêu tiền.
Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? 2
Tại Nha khoa Đăng Lưu, chi phí trung bình cho một lần cạo vôi răng dao động từ khoảng 200.000VNĐ – 400.000VNĐ*
Với phần giải đáp cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền cùng rất nhiều thông tin quan trọng liên quan dịch vụ, hi vọng bạn có thể an tâm và chuẩn bị thật tốt trước khi chính thức tiến hành cạo vôi răng ở Nha khoa Đăng Lưu. Để kết quả cạo vôi răng tối ưu bạn nên sớm liên hệ thăm khám trước với bác sĩ chuyên môn và tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Mức giá cấy ghép implant ở mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau. Vì thế bệnh nhân cần đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, thăm khám. Từ đó tìm ra phương án xử lý phù hợp với chi phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN