NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Facebook

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian còn phụ thuộc vào mức độ bám dày của răng, tình trạng răng miệng của khách hàng và đặc biệt là tay nghề của bác sĩ. Nhưng nhìn chung, với công nghệ sử dụng tần sóng siêu âm hiện nay, quy trình cạo vôi răng sẽ được rút ngắn đáng kể và bạn có thể an tâm thực hiện dịch vụ.

Cạo vôi răng để làm gì?

Nếu một ngày bạn cảm nhận hơi thở của mình có mùi hôi khó chịu, kèm theo triệu chứng sưng nướu, chảy máu chân răng hoặc lâu có những mảng vôi nhỏ rụng ra có màu vàng ngà, hãy thận trọng vì lúc này tình trạng vôi răng của bạn đã khá nghiêm trọng. Vôi răng hay còn được biết đến với cái tên thông dụng cao răng, là nguyên nhân chủ yếu khiến răng biến đổi sắc tố và hình thành một số bệnh lý nha chu nguy hiểm như tụt lợi, viêm nướu, tiêu xương hàm, ố răng hoặc răng bị lung lay. Như vậy, xét trên cả phương diện thẩm mỹ và an toàn sức khỏe răng miệng, vôi răng được xem là “ăn hại toàn phần” và cần được loại bỏ trong thời gian sớm nhất.
Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? 1
Vôi răng được xem là “ăn hại toàn phần” và cần được loại bỏ trong thời gian sớm nhất*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khác với phương pháp cạo vôi răng thủ công trước đây, các mảng bám không những không được cạo sạch sẽ mà còn gây nhiều đau đớn cho bệnh nhất, thậm chí gây chảy máu nhiều ngày sau đó. Tuy nhiên, với công nghệ cạo vôi răng hiện đại, bạn có thể yên tâm áp dụng dịch vụ và không cần lo lắng cạo vôi răng mất bao lâu thời gian và hiệu quả như thế nào.

Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian?

Vậy cạo vôi răng công nghệ mới diễn ra như thế nào và cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? Thực tế, cạo vôi răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, tình trạng răng miệng và tay nghề của bác sĩ. Nếu đảm bảo được cả ba yếu tố này, quy trình vôi răng tiêu chuẩn sẽ chỉ kéo dài từ 30-40 phút. Trước khi chính thức tiến hành cạo vôi răng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng và khoang miệng cho bệnh nhân để trong quá trình thực hiện sẽ hạn chế tối thiểu khả năng xâm lấn của vi khuẩn.
Quy trình vôi răng tiêu chuẩn sẽ chỉ kéo dài từ 30-40 phút với máy siêu âm hiện đại*
Quy trình vôi răng tiêu chuẩn sẽ chỉ kéo dài từ 30-40 phút với máy siêu âm hiện đại*
Sau đó, một thiết bị cạo vôi răng gồm đầu sóng siêu âm nhỏ, có độ tinh vi cao nên sẽ dễ dàng len lỏi vào khu vực mảng bám. Vôi răng không chỉ được lấy đi sạch sẽ mà còn giúp bệnh nhân không phải chịu đựng bất cứ đau đớn nào. Cuối cùng răng sẽ được đánh bóng tự nhiên để lấy lại tính thẩm mỹ cũng như làm chậm quá trình vôi hóa trở lại.

Mách bạn mẹo giảm bớt vôi răng tại nhà

Vôi răng là tình trạng mà ai cũng mắc phải nên chúng ta cần biết một số kiến thức, mẹo vặt làm giảm bớt vôi răng tại nhà:
– Trộn dâu tây nghiền nhuyễn với bột nở và chải răng ngày 2 lần.
– Ngậm dung dịch hỗn hợp dấm muối ấm trong 5 phút và nhổ ra.
– Trộn kem đánh răng với vỏ cam xay hoặc băm nhuyễn và chải răng.
– Thoa dầu dừa lên bề mặt răng và khu vực cao răng bám.
Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian? 3
Vôi răng là tình trạng mà ai cũng mắc phải nên chúng ta cần biết một số kiến thức, mẹo vặt làm giảm bớt vôi răng tại nhà*
Bạn không nên lo lắng cạo vôi răng mất bao lâu thời gian vì dịch vụ này không chỉ an toàn mà còn rất nhanh chóng. Nếu còn nhiều thắc mắc còn bỏ ngỏ, hãy liên hệ ngay với trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu và tiến hành thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN