NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hiệu quả của việc niềng răng

Facebook

Hiệu quả của việc niềng răng thẩm mỹ có ai biết đến chưa – Phương pháp niềng răng được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay, phương pháp này khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng thưa móm hay răng lệch lạc hiệu quả. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp ở bài viết dưới đây.

Hiệu quả của việc niềng răng 1
Hiệu quả của việc niềng răng

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Hiệu quả của việc niềng răng thẩm mỹ

Hẳn các bạn đã quá quen thuộc với các phương pháp niềng răng thông thường như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động…Hiện nay, với sự xuất hiện của phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign, đã trở thành phương pháp nhận được nhiều quan tâm của khách hàng vì tính thẩm mỹ rất cao.

Niềng răng không mắc cài invisalign là việc đeo một khay niềng được tạo từ chất liệu đặc biệt, với thiết kế phù hợp với tỉ lệ răng hàm của từng người, nhằm tác động tạo ra sự di chuyển cho các răng theo hướng mong muốn. Đeo niềng răng không mắc cài invisalign có thể điều chỉnh răng trong những trường hợp răng mọc không đều, răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh, sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ hoặc trong trường hợp răng hô – móm.

Hiệu quả của việc niềng răng thẩm mỹ 2
Niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng là cách để điều chỉnh hàm răng theo ý muốn của bạn hiệu quả nhất. Khi niềng răng không mắc cài , bạn sẽ phải đeo từ 20 – 40 khay niềng thì hoàn thành ca chỉnh nha, để điều chỉnh, sắp xếp các răng mọc lộn xộn về đúng vị trí của mình nhằm mang lại hiệu quả của việc niềng răng như mong đợi. Sau thời gian đeo niềng răng không mắc cài, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín

Để niềng răng hô hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ có chuyên môn cao khám và trực tiếp điều trị cho bạn. Giới thiệu với các bạn Nha Khoa Đăng Lưu hiện nay là một địa chỉ uy tín thực hiện niềng răng không mắc cài. Tại đây có công nghệ cao 3D tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ. Bác sĩ và cơ sở bên mỹ sẽ phối hợp điều trị qua mô phỏng bằng công nghệ 3D giúp quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả của việc niềng răng thẩm mỹ 3
Niềng răng thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin hơn *

Hiệu quả của việc niềng răng thẩm mỹ sẽ có mức chi phí cao hơn so với các loại niềng răng khác. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng với chi phí hợp lý nhất. Với sự tư vấn chi tiết thêm của bác sĩ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nhiều người đặt ra câu hỏi niềng răng ở đâu tốt TPHCM? Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm áp dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN