NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant có lâu không?

Facebook
Cấy ghép Implant có lâu không? Cấy ghép Implant nha khoa mang lại nụ cười xinh tươi cho những bênh nhân không may bị gãy răng, mất răng… Cấy ghép Implant giúp phục hồi nhanh chóng những chiếc răng đã mất mà không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Cấy ghép Implant có lâu không?

Nhiều người muốn cấy ghép Implant nha khoa nhưng lại lo lắng cấy ghép Implant có lâu không, có ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cũng như công việc của bạn không. Thật ra, thời gian cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào cơ địa và chất lượng xượng hàm của bạn. Việc cấy ghép Implant có thể tiến hành ngay lập tức nếu xương hàm của bạn đủ chắc khỏe. Điều này vừa đảm bảo giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện cấy ghép Implant. Tuy nhiên, để cấy ghép Implant nhanh và an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Cấy ghép Implant có lâu không? 1
Các thao tác cấy ghép răng implant

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay để thực hiện. Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại nên đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant có lâu không? 2
Răng implant được cấu thành bởi 3 bộ phận

Phụ trách chính trong cấy ghép Implant  tại Nha Khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của Nha Khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Cấy ghép Implant có lâu không? 3
Cấy ghép Implant có lâu không?

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant có lâu không đã phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về thời gian thực hiện phương pháp này.  Để biết chính xác thời gian thực hiện cấy ghép Implant cho trường hợp của bạn là bao lâu,  bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé. Với những tư vấn nhiệt tình của BS nha khoa chúng tôi, bạn sẽ yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant và hài lòng với kết quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN