NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant hiệu quả chi phí hợp lý ở đâu?

Facebook

Cấy ghép Implant hiệu quả chi phí hợp lý ở đâu? Đây chắc hẳn là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến. Cùng lắng nghe các chuyên gia nha khoa nói gì về vấn đề trên. 

Cấy ghép Implant là phương pháp điều chỉnh nha khoa được chỉ định cho những trường hợp bị mất, gãy răng. Khi cấy ghép răng Implant, Bs sẽ sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Sau khi hoàn thành việc kêt trụ implant vào khoan xương, bác sĩ nha khoa sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Kết cấu của một chiếc răng cấy ghép Implant gồm 3 phần rất chắc chắn vì vậy răng Implant sau khi hoàn thành sẽ bền chắc, cải thiện sức nhai đồng thời tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Cấy ghép Implant hiệu quả chi phí hợp lý ở đâu? 1
Cấu tạo răng implant

Cấy ghép Implant hiệu quả chi phí hợp lý ở đâu?

Việc thực hiện cấy ghép Implant tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được tiến hành gồm các bước như kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần cấy ghép răng Implant.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ khoan miệng, nếu bạn có các bệnh nha khoa như viêm nướu, viêm nha chu… Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi cấy ghép.

Cấy ghép Implant hiệu quả chi phí hợp lý ở đâu? 2
Cấy ghép Implant hiệu quả chi phí hợp lý ở đâu?

Để chuẩn bị cho việc cấy ghép, bác sĩ sẽ kiểm tra xem xương hàm của bạn có còn đạt chuẩn có thể cấy ghép ngay được không. Nếu được thì có thể cấy ghép Implant ngay. Nếu không phải được khắc phục bằng cách ghép thêm xương vào. Trường hợp sẽ mất thời gian từ 1 – 3 tháng.

Để cấy ghép Implant bác sĩ sẽ dùng khoan nha khoa khoan vào xương hàm để cấy ghép trụ implant. Sau khi ghép trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên và hoàn thành các thao tác để cấy ghép implant

Sau khi cấy ghép răng Implant, bạn có thể ra về ngay. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám. Bạn nên đến kiểm tra đúng theo lịch hẹn của bác sĩ.

Cấy ghép Implant hiệu quả chi phí hợp lý ở đâu? 3
Răng Implant Nha khoa

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền?

Ai cũng mong muốn tìm hiểu cấy ghép Implant hiệu quả chi phí hợp lý ở đâu. Thực tế, chi phí của một ca cấy ghép Implant thực ra không hề cao hơn nhiều so vơi việc làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp nhưng lại có độ bền, chắc hơn rất nhiều

Thông thường Chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm dựa trên tình trạng thực tế của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN