NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Yếu tố tự thân quyết định thành công Implant

Facebook
Yếu tố tự thân quyết định thành công Implant trong phẫu thuật cấy ghép Implant nha khoa bao gồm sức khỏe của bệnh nhân và chất lượng xương hàm và thái độ hợp tác của bệnh nhân. Khi tới trung tâm nha khoa, vấn đề này sẽ được các nha sĩ phân tích và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Yếu tố tự thân quyết định thành công Implant

* Sức khỏe của bệnh nhân

Chất lượng xương hàm sẽ ảnh hưởng đến thành công của ca cấy ghép Implant. Bên cạnh đó, các bệnh nhân không bị các bệnh như tiểu đường, tim mạch … hoặc bị mất xương thì quá trình cấy ghép Implant nha khoa sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Yếu tố tự thân quyết định thành công Implant 1
Nhiều yếu tố tự thân quyết định thành công Implant

* Chất lượng xương hàm đảm bảo yêu cầu:

Khi thực hiện cấy ghép Implant thì trụ implant sẽ được cắm sâu vào xương hàm. Vì vậy, nếu xương hàm không đủ chắc khỏe, không đủ các tiêu chuẩn trên thì dễ dẫn tới ca cấy ghép không thành công.

Để ca cấy ghép implant diễn ra thành công thì xương ổ răng của bệnh nhân phải đạt các tiêu chuẩn như: Xương khỏe mạnh, chất lượng xương đủ cứng, đủ khỏe, không bị tổn thương. Đặc biệt nếu xương hàm còn bảo tồn được nguyên vẹn và có đủ kích thước để cắm ghép implant thì có thể cấy ghép Implant ngay và phục hình răng sứ tức thì. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện cấy ghép Implant.

Cay-implant-co-dau-khong

* Thái độ hợp tác của bệnh nhân

Trước, trong và sau quá trình điều trị bệnh nhân phải luôn tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt, bệnh nhân cần phải thoải mái để không tạo áp lực cho bác sĩ. Sau phẫu thuật, bệnh nhân phải có cách chăm sóc răng miệng sạch sẽ và phù hợp với từng giai đoạn phục hồi của răng cấy ghép Implant.

Rang-khon-co-nen-nho-3

Bên cạnh các yếu tố tự thân quyết định thành công Implant cũng cần các yếu tố như tay nghề BS, trang thiết bị thực hiện cấy ghép Implant. Vì vậy, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Ở Tp HCM hiện nay, nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng cao.

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant. Ở Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu hội đủ các yếu tố về con người và vật chất như: đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại. Hơn nữa, Phòng phẫu thuật Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt, đảm bảo vệ sinh, vô trùng, thoáng mát, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân. Đến nha khoa cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ yên tâm với sự tận tình của BS thực hiện sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng giá rẻ cho các khách hàng trong khuôn khổ ưu đãi được đưa ra từ trước. Muốn biết bạn có nằm trong danh sách này hay không hãy liên hệ với bác sĩ để có thông tin chính xác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN