NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm răng implant an toàn hiệu quả ở đâu?

Facebook
Làm răng implant an toàn hiệu quả ở đâu? Tìm hiểu về một cơ sở nha khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để thực hiện làm răng implant nha khoa là vấn đề nhiều người quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin làm răng implant an toàn hiệu quả ở đâu để mọi người tìm hiểu thêm nhé.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp điều chỉnh nha khoa bằng cách sử dụng trụ Implant được cấu thành từ vật liệu Titan, đặt vào xương hàm tại vị trí chân răng bị trống rồi gắn răng sứ lên trên. Sau khi cấy ghép, răng implant sẽ bám chặt vào xương hàm giống như răng thật có tác dụng nâng đỡ cho một răng sứ được gắn vào phía bên trên.

Làm răng implant an toàn hiệu quả ở đâu? 1
Cấu tạo răng implant

Cấy ghép răng Implant cho những trường hợp nào?

Cấy ghép Implant được thực hiện cho tất cả mọi trường hợp bị mất răng: mất một răng, mất răng xen kẽ nhau, mất nhiều răng liền kề nhau hoặc mất răng cả hàm. Tùy vào tình trạng mất răng như thế nào mà BS sẽ chỉ định phương pháp cấy ghép Implant phù hợp.

Làm răng cấy ghép implant có giá bao nhiêu?

Chi phí làm răng implant bao nhiêu cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu và gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi.So với các phương pháp trồng răng giả khác thì mức chi phí cấy ghép Implant có phần cao hơn bởi nó là công nghệ cao lại sử dụng những chất liệu cao cấp.

Làm răng implant an toàn hiệu quả ở đâu? 2
Quy trình cấy ghép implant an toàn

Chi phí của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc vào các yếu tố như cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép implant, tay nghề của BS, chất lượng của trụ Implant, loại răng sứ được sử dụng và các yếu tố khác. Vì vậy để biêt chính xác giá cấy ghép Implant bao nhiêu, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn cho bạn. Thông thường, chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn .

Làm răng implant an toàn hiệu quả ở đâu?

Cấy ghép implant là một thao tác kỹ thuật khó vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại phục vụ thuận lợi cho việc cấy ghép để thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn cấy ghép implant thành công  với mức chi phí phù hợp nhất.

Làm răng implant an toàn hiệu quả ở đâu? 3
Làm răng implant an toàn hiệu quả ở đâu?

Để biết thêm chi tiết về cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN