NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant không đau

Facebook
Cấy ghép Implant không đau là giải pháp nha khoa mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình thẫm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm răng. Cùng nhau tìm hiểu thêm về dịch vụ để có thông tin về vấn đề này nhé.

Cấy ghép Implant không đau

Implant nha khoa có cấu tạo gồm một trụ denta implant được phẫu thuật gắn vào xương hàm để thay thế chân răng rồi bọc răng sứ lên trên. Cấy ghép Implant cho hàm răng chắc, khỏe là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp không may bị gãy răng, mất răng…muốn phục hồi lại răng cả về thẩm mỹ lẫn sức nhai.

Cấy ghép Implant không đau 1
Giải pháp phục hình răng hiệu quả

Cấy ghép Implant không đau, không gây nguy hiểm bởi nó được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu và được cấp giấy phép thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Để cấy ghép Implant không đau và an toàn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100%  đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant giúp cho việc cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu an toàn và rất hiệu quả.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu còn có sự đầu tư trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Cấy ghép Implant không đau 2
Cấy ghép Implant không đau*

Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện  Implant nha khoa tại Nha Khoa Đăng Lưu hiện nay được đánh giá là hợp lý phù hợp với kết quả đạt được. Để cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được các BS khám và tư vấn cụ thể thêm. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
– MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
– Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
– Ghép Xương4,5-22 triệu ~ (200-1000 USD)
– Nâng xoang11-22 triệu ~ (500-1000 USD)

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant không đau phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant nha khoa tại các cơ sở uy tín hiện nay. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN