NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay?

Facebook

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay? Ngày nay niềng răng thẩm mỹ đã cải tiến công nghệ nhằm mang lại kết quả cao nhất sau khi niềng răng cũng như tính thẫm mỹ, tiện dụng trong quá trình niềng răng. Nhờ tiến bộ của khoa học mà các loại niềng răng thẫm mỹ hiện nay đều được đánh giá cao về hiệu quả thẫm mỹ Cùng chúng tôi tìm hiểu có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay ? để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay?

Công nghệ niềng răng đã phát triển trong khoảng thời gian 50 năm trở lại đây. Trong quá trình phát triển, giới chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công để cho ra đời các loại mắc cài niềng răng phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của một bệnh nhân niềng răng.

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay? 1
Niềng răng giúp răng đều đặn hơn*

Hiện nay, niềng răng chia làm hai loại lớn như sau: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong. Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign và niềng răng Clear Alginer

Niềng răng mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu inox để đính lên răng. Lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS để giúp bạn có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giúp điều chỉnh răng một cách hoàn hảo mà không đau, không gây tổn thương cho răng và rất thẫm mỹ. Niềng răng mắc cài sứ được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu. Niềng răng sẽ bao gồm cả dây thun và dây cung môi sẽ được đeo vào để tăng lực kéo và định hình răng.

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay? 2
Nụ cười tự tin với mắc cài sứ

Niềng răng mặt trong

Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, quy trình cũng giống niềng răng mắc cài inox Chỉ khác là thay vì mắc cài được thực hiện ở phía ngoài răng thì niềng răng mặt trong, mắc cài nằm ở phía mặt trong của răng.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài Invisalign: Niềng răng Invisalign là một loại niềng răng không mắc cài hiện đại nhất hiện nay bởi những chiếc khay được sử dụng không mắc cài quá trình niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra. Niềng răng Invisalign rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng và an toàn cho sức khỏe.

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay ?
Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài Clear Alginer

Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Các phương pháp niềng răng thẫm mỹ trên đã được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở nha khoa, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc có bao nhiêu phương pháp niềng răng hiện nay của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN